0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

[Event] The Zurich – Kiến tạo chất sống chuẩn Thụy Sĩ giữa Quận Ocean

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / [Event] The Zurich – Kiến tạo chất sống chuẩn Thụy Sĩ giữa Quận Ocean

[Event] The Zurich – Kiến tạo chất sống chuẩn Thụy Sĩ giữa Quận Ocean

Với triết lý sống hạnh phúc Thụy Sĩ và gắn kết với thiên nhiên, Quý khách tham gia sự kiện sẽ có thêm trải nghiệm thực tế nhất trước khi trở thành cư dân tinh hoa tại The Zurich.

Cuối tuần này, hãy “take note” vào lịch trình của mình và đến với Vinhomes Ocean Park để cảm nhận triết lý sống hạnh phúc như người Thụy Sĩ tại sự kiện “THE ZURICH: KIẾN TẠO CHẤT SỐNG CHUẨN THỤY SĨ GIỮA QUẬN OCEAN” vào 14h00 thứ 7 ngày 19.08.2023 tại The Metropolitan Gallery, Nhà để xe nổi S1 – Vinhomes Ocean Park.

Đến với sự kiện khách hàng và nhà đầu tư không chỉ được chiêm ngưỡng bức tranh tổng thể về vị trí chiến lược, kết nối hạ tầng hoàn hảo và cùng tiềm năng phát triển trong tương lai của The Zurich mà còn được “mục sở thị” không gian sống mang phong cách Thuỵ Sỹ đẳng cấp giữa trung tâm mới sầm uất bậc nhất phía Đông.

️Bên cạnh đó, giữa không gian tiệc trà chiều với những giai điệu du dương, workshop làm mặt nạ hóa trang sẽ là hoạt động trải nghiệm thú vị mà quý vị không thể bỏ lỡ. Cùng với đó là rất nhiều quà giá trị dành tặng khách hàng chốt căn tại sự kiện.

Đặc biệt hơn cả là chính sách và cơ hội có 1-0-2 đang đón chờ các khách hàng và nhà đầu tư khám phá tại sự kiện “The Zurich: Kiến tạo chất sống chuẩn Thụy Sĩ giữa Quận Ocean”.

Đừng bỏ lỡ sự kiện, nếu Quý vị đang tìm kiếm một không gian sống tinh tế và đẳng cấp để có những trải nghiệm khác biệt để tái tạo năng lượng và tận hưởng cuộc sống để đang hướng đến một cuộc sống an nhiên và hạnh phúc.

Tin

Liên quan

Thông báo tạm hoãn sự kiện ra mắt tòa H3 – The Collection “Live with a View”

20 Tháng Bảy, 2024

Xin thông báo: Sự kiện ra mắt tòa H3 – The Collection với chủ đề “Live with a View – Sống trọn tầm nhìn” dự kiến[...]

Xem thêm...

By, Phương

1 ngày sống nghỉ dưỡng của cư dân Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3

19 Tháng Bảy, 2024

Náo nhiệt – Năng động hay Thư thái – Hoà nhã, đâu là phong cách sống bạn muốn trải nghiệm? Bạn sẽ không cần lựa chọn[...]

Xem thêm...

By, Phương

Lộ diện MC đồng hành tại sự kiện “Live with a View”

18 Tháng Bảy, 2024

Sở hữu lối dẫn dắt thông minh, hóm hỉnh và chất giọng truyền cảm, MC Nguyên Khang sẽ là người đồng hành cùng các khách mời[...]

Xem thêm...

By, Phương

Tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng bữa tiệc nghệ thuật “Live with a View”

18 Tháng Bảy, 2024

Nổi danh với những chương trình hoành tráng và công phu, tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh được kỳ vọng sẽ “chiêu đãi” khán giả bằng[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888