0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Bạn có hẹn với Masteri Waterfront “nhâm nhi mùa thu Hà Nội”

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Masteri Waterfront / Bạn có hẹn với Masteri Waterfront “nhâm nhi mùa thu Hà Nội”

Bạn có hẹn với Masteri Waterfront “nhâm nhi mùa thu Hà Nội”

Khi mùa thu gõ cửa, nắng đã dịu dàng, trời đã trong, sen đã nở rộ trên những gánh hoa hè phố cũng là lúc lòng người dịu lại và đắm say trong vẻ đẹp của một Hà Nội rất đỗi tình, rất đỗi thơ.

Sao có thể bỏ lỡ khoảnh khắc đẹp nhất bốn mùa của Thủ đô ngàn năm tuổi, mỗi cuối tuần, Masteri Waterfront mời bạn tới Trái tim của Phố Đông nhâm nhi chén trà thơm trong một không gian mang đậm cả sắc, hương, vị của mùa thu Hà Thành.

HƯƠNG SẮC CỦA MÙA THU
Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm chìm trong hương thơm và vẻ đẹp của khung cảnh ngập tràn hoa sen – loài hoa tượng trưng cho mùa thu được trang trí ngay từ cửa vào đến không gian tiệc trà bên trong.

VỊ NGON CỦA MÙA THU
Thưởng thức cái vị bùi bùi, ngọt thơm của những thức quà dân dã, mang đậm “mùi” của mùa thu: cốm tươi làng Vòng, chè sen long nhãn, ô mai, mứt sen, bánh dân tộc,… hòa quyện cùng vị chan chát, nhẹ dịu của trà ướp sen tươi là cách để mọi vị khách cảm nhận một mùa thu trọn vẹn và cảm xúc nhất.

CĂN HỘ MÙA THU
Đặc biệt, Masteri Waterfront đã chính thức mở thêm 2 căn hộ trải nghiệm để mang tới cho khách hàng những cảm xúc mới mẻ nhất. Hãy đến với chúng tôi cuối tuần này để nhận những món quà của mùa thu và tận hưởng những không gian đầy cảm hứng!

Thu này, hẹn gặp bạn tại:

  • Masteri Hub – Tòa M3 dự án Masteri Waterfront
  • Căn hộ Trải nghiệm – Tầng 3 toà M2 dự án Masteri Waterfront
  • Từ 9h00 đến 18h00 ngày 19 – 20/08/2023

Tin

Liên quan

ZR1 – Tâm điểm sống chất của cư dân tinh hoa trong nước và quốc tế

22 Tháng Chín, 2023

Tòa căn hộ ZR1 The Zurich (Vinhomes Ocean Park 1) thu hút sự quan tâm đặc biệt nhờ vị trí vàng, chất sống năng động, hiện[...]

Xem thêm...

By, Phương

Sức sống trung tâm tại “thành phố điểm đến” sầm uất nơi bờ Đông Thủ đô

21 Tháng Chín, 2023

“Thành phố điểm đến” Ocean City, Vinhomes Ocean Park 1 được gọi là “Quận trung tâm” nhờ nhịp sống hối hả, sôi động với cộng đồng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Thảnh thơi sống chất với 4 lựa chọn thanh toán siêu hấp dẫn tại ZR1 The Zurich

19 Tháng Chín, 2023

Để người Việt có thể sống hạnh phúc như người Thụy Sĩ, từ ngày 16/09/2023 tại ZR1 The Zurich tiếp tục triển khai chính sách bán[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn mực tại Masteri Waterfront

16 Tháng Chín, 2023

Không chỉ kiến tạo một cuộc sống tiện nghi và giàu trải nghiệm, Masteri Waterfront còn đáp ứng tối đa mọi tiêu chí về đảm bảo[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888