0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Bạn có hẹn với Masteri Waterfront “nhâm nhi mùa thu Hà Nội”

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Masteri Waterfront / Bạn có hẹn với Masteri Waterfront “nhâm nhi mùa thu Hà Nội”

Bạn có hẹn với Masteri Waterfront “nhâm nhi mùa thu Hà Nội”

Khi mùa thu gõ cửa, nắng đã dịu dàng, trời đã trong, sen đã nở rộ trên những gánh hoa hè phố cũng là lúc lòng người dịu lại và đắm say trong vẻ đẹp của một Hà Nội rất đỗi tình, rất đỗi thơ.

Sao có thể bỏ lỡ khoảnh khắc đẹp nhất bốn mùa của Thủ đô ngàn năm tuổi, mỗi cuối tuần, Masteri Waterfront mời bạn tới Trái tim của Phố Đông nhâm nhi chén trà thơm trong một không gian mang đậm cả sắc, hương, vị của mùa thu Hà Thành.

HƯƠNG SẮC CỦA MÙA THU
Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm chìm trong hương thơm và vẻ đẹp của khung cảnh ngập tràn hoa sen – loài hoa tượng trưng cho mùa thu được trang trí ngay từ cửa vào đến không gian tiệc trà bên trong.

VỊ NGON CỦA MÙA THU
Thưởng thức cái vị bùi bùi, ngọt thơm của những thức quà dân dã, mang đậm “mùi” của mùa thu: cốm tươi làng Vòng, chè sen long nhãn, ô mai, mứt sen, bánh dân tộc,… hòa quyện cùng vị chan chát, nhẹ dịu của trà ướp sen tươi là cách để mọi vị khách cảm nhận một mùa thu trọn vẹn và cảm xúc nhất.

CĂN HỘ MÙA THU
Đặc biệt, Masteri Waterfront đã chính thức mở thêm 2 căn hộ trải nghiệm để mang tới cho khách hàng những cảm xúc mới mẻ nhất. Hãy đến với chúng tôi cuối tuần này để nhận những món quà của mùa thu và tận hưởng những không gian đầy cảm hứng!

Thu này, hẹn gặp bạn tại:

  • Masteri Hub – Tòa M3 dự án Masteri Waterfront
  • Căn hộ Trải nghiệm – Tầng 3 toà M2 dự án Masteri Waterfront
  • Từ 9h00 đến 18h00 ngày 19 – 20/08/2023

Tin

Liên quan

Thuê nhà – mua nhà: lựa chọn nào là hợp lý cho người trẻ

22 Tháng Hai, 2024

Thuê nhà không cố định: Lựa chọn ngắn hạn, tiết kiệm chi phí tạm thời nhưng bất tiện, sống chung chủ, không có tài sản cố[...]

Xem thêm...

By, Phương

Đón năm mới, đón hành trình sống mới cùng MC Khánh Vy tại Masteri Waterfront

19 Tháng Hai, 2024

Năm mới đã sang, cùng theo chân MC Khánh Vy trong việc làm mới hành trình sống với những dấu ấn tuyệt vời tại Masteri Waterfront![...]

Xem thêm...

By, Phương

Khai xuân rộn ràng, Grand World đón gần 100 ngàn du khách tới du xuân đầu năm mới

18 Tháng Hai, 2024

Chào sân 2024 với chuỗi sự kiện hoành tráng và các hoạt động vui chơi  giải trí xuyên mùa lễ: từ Đại nhạc hội & Pháo[...]

Xem thêm...

By, Phương

Du xuân tại gia cùng hệ tiện ích đa tầng tại Masteri Waterfront

17 Tháng Hai, 2024

Không khí Tết cổ truyền vẫn ngập tràn khắp không gian tại Masteri Waterfront. Đây là khoảng thời gian cả gia đình sum vầy bên nhau,[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888