0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

BĐS Phúc Lộc: Làm hết sức – chơi hết mình!

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / BĐS Phúc Lộc: Làm hết sức – chơi hết mình!

BĐS Phúc Lộc: Làm hết sức – chơi hết mình!

Không chỉ được biết đến với vị thế đại lý top đầu phân phối sản phẩm BĐS cao cấp từ các CĐT uy tín như Vinhomes, Ecopark,… BĐS Phúc Lộc còn là một tập thể gắn kết với hơn một trăm chiến binh nhiệt huyết, hết sức trong công việc và hết mình trong những phong trào, hoạt động chung. 

Sự kiện nội bộ – đặc sản của BĐS Phúc Lộc

Những sự kiện nội bộ là một phần không thể thiếu trong hoạt động của BĐS Phúc Lộc. Ngay khi có dự án mới, hay có thông tin mới về dự án, về chính sách bán hàng, các chuyên viên kinh doanh của BĐS Phúc Lộc sẽ được đào tạo trực tiếp bởi Tổng giám đốc, Giám đốc dự án để có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích và đặc biệt là được truyền lửa, truyền kinh nghiệm trong hành trình chinh phục khách hàng.

Phúc Lộc bừng quyết tâm tại sự kiện Kick off & đào tạo dự án Solforest

Vào các ngày lễ quan trọng trong năm như ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Tết thiếu nhi 1-6, ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, sinh nhật tháng, sinh nhật quý,… BĐS Phúc Lộc cũng sẽ tổ chức các bữa tiệc thân mật hay những sự kiện hấp dẫn để tạo cơ hội gắn kết, giao lưu giữa các thành viên và nâng cao tinh thần anh em. Trở thành một phần của BĐS Phúc Lộc, thực sự bạn không chỉ có được cơ hội thành công mà còn được hòa mình vào một tập thể mạnh, có thêm những người bạn, người anh, người em thân thiết cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cả công việc và cuộc sống.

Những hình ảnh đẹp trong bữa tiệc Thanks Party & Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

BĐS Phúc Lộc đâu chỉ có topsaleman mà còn có rapper, nhà thơ, ca sỹ

Không chỉ có những topsaleman bản lĩnh, nhiệt huyết với khả năng “chốt deal” đỉnh cao, góp phần đưa những sản phẩm bất động sản chất lượng xứng tầm đến với khách hàng, BĐS Phúc Lộc còn là nơi những rapper, nhà thơ, ca sỹ được phát hiện. Tại những sự kiện nội bộ hay những cuộc thi công phu được CĐT tổ chức, các nhân viên của Phúc Lộc có cơ hội thể hiện những khía cạnh độc đáo khác của bản thân như sáng tác thơ, hát rap,…

Phúc Lộc bùng nổ với siêu phẩm ECO RAP tại đại tiệc “Lớn lên cùng Ecopark”

Trải qua nhiều thăng trầm, biến động của thị trường, BĐS Phúc Lộc vẫn không ngừng phát triển và khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp tại miền Bắc. Và xây dựng được một đội ngũ mạnh, chuyên nghiệp, bản lĩnh cũng chính là chìa khóa quan trọng giúp BĐS Phúc Lộc ngày càng chinh phục được những đỉnh cao mới trong lĩnh vực bất động sản.

Tin

Liên quan

Phúc Lộc chào xuân Giáp Thìn 2024

10 Tháng Hai, 2024

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Phúc Lộc chúc Quý khách hàng & Quý đối[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc chúc mừng năm mới 2024

1 Tháng Một, 2024

Nhân dịp Tết Dương lịch 2024, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Phúc Lộc mến chúc Quý Khách hàng & Quý Đối tác[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc chúc mừng ngày lễ Giáng sinh năm 2023

24 Tháng Mười Hai, 2023

Trong không khí ấm áp của lễ Giáng sinh, Phúc Lộc thân chúc Quý Khách hàng & Quý Đối tác có một mùa Noel ấm áp,[...]

Xem thêm...

By, Phương

Vinh danh bảng vàng ngôi sao Phúc Lộc tháng 10/2023

2 Tháng Mười Một, 2023

Tháng khởi động quý IV bùng nổ nhiều chính sách bán hàng siêu khủng cùng những tia sáng của thị trường, các chiến binh nhiệt huyết[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888