0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

BĐS Phúc Lộc truyền lửa chiến binh bằng những chuỗi đào tạo chuyên nghiệp

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / BĐS Phúc Lộc truyền lửa chiến binh bằng những chuỗi đào tạo chuyên nghiệp

BĐS Phúc Lộc truyền lửa chiến binh bằng những chuỗi đào tạo chuyên nghiệp

Để trang bị tốt nhất cho các chiến binh về kiến thức và kỹ năng, Phúc Lộc luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự để đáp ứng phương châm “tận tâm, chuyên nghiệp, vì khách hàng”. 

Để làm lên những thành công của đội ngũ và thành tựu nổi bật của công ty, BĐS Phúc Lộc luôn chú trọng đào tạo chiến binh bằng những chuỗi đào tạo đều đặn, chuyên nghiệp với những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chuỗi chương trình đào tạo của BĐS Phúc Lộc tập trung vào kỹ năng, tính ứng dụng thực tế để từng nhân viên có thể lĩnh hội và tạo ra những kết quả tuyệt vời, góp phần tạo nên sự bùng nổ trong sự nghiệp của mỗi nhân sự. Cùng điểm danh những chương trình đào tạo “siêu hay, siêu hấp dẫn” tại BĐS Phúc Lộc năm 2023! 

Đào tạo kiến thức dự án 

Để mỗi chiến binh có thể nắm kiến thức dự án, trực tiếp thuyền trưởng Nguyễn Thanh Hùng cùng Ban lãnh đạo cấp cao của công ty tổ chức đào tạo mỗi khi có dự án mới triển khai và cập nhật chính sách bán hàng mới. Đây là sự kiện đào tạo cố định để chiến binh Phúc Lộc học hỏi, trao đổi và nắm bắt các thông tin nhanh chóng, kịp thời và chính xác để tư vấn khách hàng. 

Trong năm 2023, BĐS Phúc Lộc đã có rất nhiều buổi đào tạo để truyền tải thông tin nóng hổi về các đại dự án và những chính sách bán hàng bom tấn đến các chiến binh kinh doanh. Nhờ các buổi đào tạo nhanh chóng, các chiến binh Phúc Lộc đã tạo nên những thành tích ấn tượng trong thời điểm thị trường khó khăn.

Đào tạo kỹ năng  

Trong thời 4.0 hiện nay, thành thạo các kỹ năng là điều cần thiết với mọi lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản. Thành thạo các kỹ năng giúp các chiến binh tự tin và thành công hơn khi nhận được sự tin tưởng và đáng tin cậy từ phía khách hàng. Nắm bắt được điều đó, BĐS Phúc Lộc liên tục mời chuyên gia và mở các khoá đào tạo để nâng cấp cao kỹ năng của đội ngũ chiến binh. 

Đầu tiên có thể kể tới chương trình đào tạo “khó khăn của sales BĐS trong thời kỳ chuyển đổi chu kỳ mới, nguyên nhân và giải pháp giúp sales tìm kiếm được khách hàng tiềm năng mới” vào 09h00 – 12h00, ngày 06/04/2023 (thứ 5) tại tầng 1 văn phòng Phúc Lộc, HA02-230, Hải Âu 2, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Tại đây, chuyên gia Phương Định đã cung cấp cho các chiến binh thông tin cực kỳ hữu ích, đưa ra nguyên nhân và giải pháp. Đặc biệt, mỗi chiến binh tham gia đào tạo còn nhận được quà tặng là 01 bộ tài liệu dành cho sales BĐS tìm kiếm khách hàng tiềm năng 1 cách dễ dàng từ đối thủ trị giá 2.000.000đ.

Tiếp theo, các chiến binh xuất sắc của Phúc Lộc nhận được món quà đặc biệt của câu lạc bộ Super Stars với 2 buổi học mở đầu Khóa học Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp trong bất động sản. 2 buổi học được diễn ra vào 2 ngày 18 & 20/4/2023 tại tầng 1 văn phòng Phúc Lộc, HA02-230, Hải Âu 2, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Tại đây, Chuyên gia Nguyễn Văn Minh đã chia sẻ nhiều kiến thức, kỹ năng vô cùng hữu ích và theo sát sự luyện tập ngay tại buổi học. Qua 2 buổi học, các chiến binh Phúc Lộc được bổ sung các kiến thức hữu ích về nhiều chuyên đề: Kỹ năng xây dựng nội dung thuyết trình, các bước trình bày và thuyết trình bài bản, cách có giọng nói thu hút.

Tiếp đó,  ngày 27/04/2023, các chiến binh tiếp tục được đào tạo “nghệ thuật dẫn dắt giao tiếp đỉnh cao” do chuyên gia Nguyễn Văn Minh truyền tải. Trong buổi này, chuyên gia bật mí bí kíp tư duy giao tiếp thành công cho các chiến binh. Cụ thể về bí mật nói hoạt ngôn, nghệ thuật dân dắt câu chuyện trong bán hàng, kỹ năng đặt câu hỏi khai thác thông tin

Đào tạo Marketing 

Để làm 1 chuyên viên chuyên nghiệp, bên cạnh kỹ năng giao tiếp, chốt deal,… các chiến binh cần phải thành thạo cả các công cụ marketing và biết sử dụng các nền tảng để quảng bá và bán hàng. Ban lãnh đạo BĐS Phúc Lộc đã kết hợp đào tạo marketing đan xen các kỹ năng cần thiết cho các chiến binh. 

Vào ngày 07/04/2023, BĐS Phúc Lộc đã mời diễn giả Trần Quang Minh (Minh Adam) – Founder Trường Doanh Nhân Quốc Tế Coaching For Boss, Chủ tịch Công ty CP Đào tạo & phát triển kinh doanh Sales-master, ác giả cuốn sách bán chạy nhất “Sát thủ bán hàng” đã bán 30.000 bản, nhà đào tạo hàng đầu về Telesales tại Việt Nam và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh online, Marketing, xây dựng đội nhóm và bán hàng để đào tạo các chiến binh Phúc Lộc.

Tại khoá đào tạo “Bí kíp xây dựng và phát triển kênh truyền thông cho sales BĐS trên Tiktok”, diễn giả Trần Quang Minh đã cung cấp cho các chiến binh biết về xu hướng truyền thông của thời đại 4.0, cách xây dựng kênh truyền thông TikTok cùng công thức tạo kịch bản video nhiều người xem. Cùng với đó là 29 kịch bản video TikTok dễ lên xu hướng và cách quay, chỉnh sửa video bằng Edit Capcut chỉ trong 10 phút có thể làm được ngay.

 

Tiếp theo đến ngày 19&20/5/2023, Ban lãnh đạo tiếp tục dành tặng quà tặng phiên bản dành cho các chiến binh xuất sắc của Phúc Lộc 01 khoá đào tạo “chuyển giao công nghệ trí tuệ nhân tạo AI trong marketing và bán hàng”. Tại đây, các chiến binh đã có cơ hội tìm hiểu về bigdata, học về tư duy tìm kiếm khách hàng thông qua bigdata, cách tiếp cận khách hàng thông qua AI và Callbot một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất với sự hỗ trợ của chuyên gia và ekip.

Ở BĐS Phúc Lộc, Ban lãnh đạo luôn chú trọng đào tạo các chiến binh với những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và những thủ lĩnh có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trên thị trường bất động sản.Gia nhập BĐS Phúc Lộc ngay hôm nay để học tập, phát triển bản thân và thành công.

Tin

Liên quan

Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

21 Tháng Sáu, 2024

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), Phúc Lộc xin trân trọng gửi lời chúc mừng nồng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc trân trọng chúc mừng Ngày của Cha

16 Tháng Sáu, 2024

“Tình của cha biết lấy gì so sánh Sáng như mặt trời như ánh sao Khuê Như đại dương mênh mông nước tràn trề Như dòng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh

19 Tháng Năm, 2024

Kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.Hôm nay, ngày[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng Ngày của Mẹ

12 Tháng Năm, 2024

“Mẹ là những tiếng hát ấm áp ru con khi đông lạnh về Mẹ là những ánh nắng lấp lánh đưa con đi trên đường quê[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888