0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Business Lounge – Trải nghiệm lối sống “Live – Work – Play” tại Hawaii

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Masteri Waterfront / Business Lounge – Trải nghiệm lối sống “Live – Work – Play” tại Hawaii

Business Lounge – Trải nghiệm lối sống “Live – Work – Play” tại Hawaii

Năm mới tới cũng là lúc khởi đầu một hành trình mới, bất cứ ai cũng tràn đầy nhiệt huyết để sẵn sàng cho những bước khởi động suôn sẻ trong công việc. Tại Hawaii – Masteri Waterfront, những cư dân bận rộn không cần phải đến tận văn phòng mà vẫn có thể xử lý công việc dễ dàng ngay tại nhà với Business Lounge.

Được kiến tạo bởi công ty thiết kế nội thất số 1 thế giới – STUDIO HBA đến từ Mỹ, Business Lounge mang đến nơi làm việc tại gia sang trọng và chuyên nghiệp cho mọi cư dân. Phong cách thiết kế tinh tế kết hợp cùng nội thất nhập khẩu cao cấp vừa gây ấn tượng với cộng đồng cư dân vừa thu hút sự chú ý của bất cứ vị khách nào ghé thăm.

Sở hữu đầy đủ công năng của một văn phòng làm việc cao cấp, Business Lounge dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trong quá trình làm việc và đón tiếp các vị khách quý. Khu vực tiếp khách sang trọng và phòng họp tiện nghi là nơi chủ nhân có thể gặp gỡ đối tác, trao đổi công việc quan trọng, thậm chí là ký kết hợp đồng hoặc thực hiện các giao dịch kinh doanh.

Không chỉ phù hợp với doanh nhân, nhân viên công sở,… Business Lounge còn là nơi làm việc lý tưởng cho cộng đồng freelancer. Ngay tại đây, những cư dân làm việc tự do có thể thoải mái sáng tạo, theo đuổi những ý tưởng của riêng mình trong không gian mở khoáng đạt và ngập tràn cảm hứng.

Bên cạnh đó, khu vực giải trí cũng mang lại những trải nghiệm độc đáo để mọi cư dân có thể tận hưởng phong cách sống, làm việc, thư giãn cân bằng ngay tại căn nhà của mình.

Liên hệ ngay Phúc Lộc – 𝟎𝟖𝟖𝟖.𝟐𝟑𝟔.𝟖𝟖𝟖 để làm việc tại gia vẫn thuận tiện như tại văn phòng và trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi bậc nhất tại Hawaii!

Tin

Liên quan

Vui đón xuân sang cùng “Lễ hội gói bánh chưng Xuân Giáp Thìn”

26 Tháng Một, 2024

Một mùa xuân mới đang chạm cửa mỗi nhà mang theo bao hứng khởi đón chào dịp Tết Nguyên Đán đầu tiên của cộng đồng cư[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hội chợ Xuân 2024 bùng nổ với sự kiện khai mạc “Chợ Tết Phố Hội”  

26 Tháng Một, 2024

Như một tiếng pháo giòn giã, sự kiện khai mạc Hội chợ Xuân 2024 với chủ đề “Chợ Tết Phố Hội” diễn ra tại phân khu[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hội chợ Xuân 2024 tại Ocean City chính thức xác lập kỷ lục Việt Nam

26 Tháng Một, 2024

Ngày 26/1, Hội chợ Xuân 2024 với tên gọi “Chợ vui hơn Tết, Phố đông hơn Hội” đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hội chợ Xuân 2024 hứa hẹn bùng nổ với sự kiện khai mạc “Chợ Tết Phố Hội”

24 Tháng Một, 2024

Làm nóng dần không khí của Miền Bắc lúc này chính là sự kiện khai mạc Hội chợ Xuân 2024 với tên gọi “Chợ Tết Phố[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888