0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Chào ánh dương, chào ngày mới từ “tâm điểm giá trị sống” Hawaii

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Masteri Waterfront / Chào ánh dương, chào ngày mới từ “tâm điểm giá trị sống” Hawaii

Chào ánh dương, chào ngày mới từ “tâm điểm giá trị sống” Hawaii

Đón ánh dương rạng ló từ đường chân trời là cảm hứng của rất nhiều người yêu thích chinh phục, khám phá với mong muốn dung nạp nguồn năng lượng tích cực. Nguồn năng lượng ấy sẽ giúp họ duy trì một tinh thần và thể trạng tốt suốt cả ngày, thậm chí trong nhiều ngày. Chính vì vậy, có nhiều đoàn người sẵn sàng đi thật xa, vượt những địa hình hiểm trở, chỉ để được nhìn ánh dương thật đẹp rạng ló trong vài phút của ngày mới. Chỉ vậy thôi đã đủ cảm thấy niềm hạnh phúc và nguồn năng ngập tràn.

Lần đầu tiên tại trái tim Ocean Park 1 xuất hiện một “Lối sống tâm điểm”, nơi cân bằng tròn vẹn 6 giá trị quan trọng cho người thành công đích thực. Đó là các giá trị: Thể chất – Tinh thần – Gia đình – Sự nghiệp – Tài chính – Lối sống để mỗi ngày trôi qua đều là một hành trình ngập tràn trải nghiệm với biết bao cung bậc cảm xúc tươi đẹp. Nơi bạn là tâm điểm của rất nhiều, rất nhiều những chi tiết nhỏ được tỉ mẩn, dày công tạo ra để bạn là tâm điểm của những giá trị ấy.

Quan trọng hơn cả, đây cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất, trọn vẹn nhất tại Ocean Park 1. Ngay khi những ánh dương đầu ngày loé ra từ đường chân trời, những cư dân của Hawaii có thể mở toang cánh cửa sổ để đón những tia nắng đầu tiên len lỏi vào từng ngóc ngách của căn nhà, mang theo một nguồn năng lượng sống ngập tràn.

Phân khu Hawaii – Masteri Waterfront chính là nơi ấy, nơi mỗi ngày bạn không phải đi đâu xa mà chỉ cần mở rộng cánh cửa để đón ánh dương mỗi đầu ngày. Nơi trưởng dưỡng lối sống cũng như giá trị sống cân bằng cho những con người dám sống vì đam mê và phong cách riêng. Nơi duy nhất mang lại cuộc sống cân bằng đủ 6 giá trị sống cho người thành công đích thực.

Tìm ra tâm điểm mục tiêu, và giá trị của mình có thể đầy thách thức, nhưng đây là đòn bẩy quan trọng để chúng ta có một cuộc sống đáng giá hơn. Điều này không chỉ liên quan đến thành công và tài chính, mà còn đến từ việc chúng ta hiểu rõ bản thân, sống theo đúng giá trị của mình và tạo dựng ý nghĩa trong từng khoảnh khắc.

Một chương mới của cuộc sống đã mở ra, một phong cách sống mới dành cho những khách hàng theo đuổi lối sống khác biệt, đậm chất “tôi” đang chờ đợi bạn khám phá tại Hawaii, liệu bạn đã sẵn sàng!?

Tin

Liên quan

Vui đón xuân sang cùng “Lễ hội gói bánh chưng Xuân Giáp Thìn”

26 Tháng Một, 2024

Một mùa xuân mới đang chạm cửa mỗi nhà mang theo bao hứng khởi đón chào dịp Tết Nguyên Đán đầu tiên của cộng đồng cư[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hội chợ Xuân 2024 bùng nổ với sự kiện khai mạc “Chợ Tết Phố Hội”  

26 Tháng Một, 2024

Như một tiếng pháo giòn giã, sự kiện khai mạc Hội chợ Xuân 2024 với chủ đề “Chợ Tết Phố Hội” diễn ra tại phân khu[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hội chợ Xuân 2024 tại Ocean City chính thức xác lập kỷ lục Việt Nam

26 Tháng Một, 2024

Ngày 26/1, Hội chợ Xuân 2024 với tên gọi “Chợ vui hơn Tết, Phố đông hơn Hội” đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hội chợ Xuân 2024 hứa hẹn bùng nổ với sự kiện khai mạc “Chợ Tết Phố Hội”

24 Tháng Một, 2024

Làm nóng dần không khí của Miền Bắc lúc này chính là sự kiện khai mạc Hội chợ Xuân 2024 với tên gọi “Chợ Tết Phố[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888