0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Chiêm ngưỡng “thương cảng” The Venice trước ngày khai trương

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tuc du an Mega Grand World / Chiêm ngưỡng “thương cảng” The Venice trước ngày khai trương

Chiêm ngưỡng “thương cảng” The Venice trước ngày khai trương

Chỉ còn gần hai tháng nữa Mega Grand World sẽ chính thức khai trương. Các hạng mục cuối cùng đang được tăng tốc, gấp rút “tân trang” cho diện mạo của “thương cảng” The Venice long lanh giữa lòng phố Đông Hà Nội.

Có thể là hình ảnh về lâu đài và văn bản

Dòng sông Venice dài 830m với dòng nước xanh mướt đã gần như hoàn thiện hệ thống cảnh quan hai bên, sẵn sàng cho những con thuyền Gondola tấp nập ngược xuôi. Những chiếc thuyền Gondola đầu tiên – biểu tượng của vùng đất Venice cũng đã được hạ thuỷ sẵn sàng cho viễn cảnh tấp nập, sầm uất trên bến dưới thuyền trong mùa lễ hội năm nay.

Không có mô tả ảnh.

Vòng quay ngựa gỗ đã được hoàn thiện, nơi các du khách nhí cùng cha mẹ sẽ tận hưởng những giây phút tuổi thơ hạnh phúc. Tháp Sky Drop đã hiện diện, hứa hẹn sẽ mang tới những cú rơi thót tim “hot” bậc nhất tại các vũ trụ giải trí Mega Grand World. Khu vực quảng trường với thác nước cũng đang hoàn tất các khâu thi công cuối cùng – nơi đây sẽ trở thành một trong những điểm hội tụ của hàng trăm lễ hội, sự kiện đầy màu sắc.

Có thể là hình ảnh về 1 người

3 cây cầu điểm nhấn đậm chất Ý sẵn sàng “góp mặt” trong những bức ảnh check-in hoàng hôn đầy lãng mạn, đầy chất thơ của Venice Hà Nội. Sân khấu thuyền di động của show diễn thực cảnh độc đáo The Grand Voyage cũng đang được gấp rút thi công để có thể “hạ thuỷ” vào đúng dịp lễ khai trương. Cùng với đó là hàng trăm cửa hàng đang được thi công nội thất, chuẩn bị phục vụ hàng triệu lượt khách ghé thăm.

Không có mô tả ảnh.

Đặc biệt, ngay trong tháng 11 tới, The Venice đã mở cửa đón khách tới tham quan, hàng loạt cảnh quan Ý thơ mộng sẵn sàng chờ khách tới check-in sớm. Một vũ trụ giải trí phía Đông đang dần sôi động và bùng nổ vào tháng 12 năm nay.

Tin

Liên quan

The Envy – Tầm nhìn độc tôn đánh thức cảm hứng sống

8 Tháng Mười Hai, 2023

Đôi khi giữa guồng quay hối hả của nhịp sống thành thị, ta cần lắm những giây phút ngơi nghỉ và lắng nghe nguồn năng lượng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Sở hữu căn hộ Ichi Zen – rước tài lộc vàng cho cuộc sống sang trang

8 Tháng Mười Hai, 2023

“MỞ KHÓA” TÀI LỘC – NGHÊNH THỊNH VƯỢNG VỀ cùng R1.01 ichi Zen tại sự kiện cuối tuần này. 3 giải lộc vàng, mỗi giải 1[...]

Xem thêm...

By, Phương

[EVENT] Cơ hội mới mở tương lai mới tại Vinhomes Ocean Park 2

7 Tháng Mười Hai, 2023

Phúc Lộc kính mời Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư tham dự chương trình CƠ HỘI MỚI – MỞ TƯƠNG LAI MỚI để nắm bắt[...]

Xem thêm...

By, Phương

Mở cửa chạm tương lai cùng ZR2 The Zurich Vinhomes Ocean Park

7 Tháng Mười Hai, 2023

“Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa” và ZR2 The Zurich là khung trời mở ra cuộc sống mới cho cư dân tương lai, nơi[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888