0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Có gì đặc biệt bên trong căn hộ 2 PN tại Sapphire?

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Có gì đặc biệt bên trong căn hộ 2 PN tại Sapphire?

Có gì đặc biệt bên trong căn hộ 2 PN tại Sapphire?

Với thiết kế hiện đại, tối ưu không gian, căn hộ 2PN tại Sapphire chắc chắn sẽ khiến những chủ nhân tương lai “say” ngay từ khi chiêm ngưỡng. Một không gian sống tối giản mà tinh tế, hiện đại mà tiện nghi. Một không gian kiến tạo nên những giá trị sống trọn vẹn, đặc biệt thích hợp cho những gia đình trẻ hiện đại.

DIỆN TÍCH LINH HOẠT
Diện tích 54 – 66m2 nhưng căn hộ sở hữu khả năng “đánh lừa” thị giác với thiết kế không vách ngăn; xuyên suốt giữa phòng khách – bàn ăn – khu vực bếp, tạo sự rộng rãi, tiện lợi cho chủ nhân.

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, nội thất, trong nhà và văn bản cho biết '66 DIỆN TÍCH LINH HOẠT 55M2- 64M2'

TỐI ƯU KHÔNG GIAN
Những căn hộ 2PN sở hữu không gian +1 rộng từ 5-8m2 giúp gia chủ có thêm diện tích thể thiết kế thành phòng ngủ phụ, phòng thay đồ hoặc phòng đọc sách giúp tối ưu không gian sống.

Có thể là hình ảnh về nội thất, trong nhà và văn bản cho biết 'E TỐI ƯU KHÔNG GIAN 2PN +1'

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI
Sở hữu phong cách thiết kế mở hiện đại kết hợp với hệ thống cửa sổ lớn giúp căn hộ luôn đón luồng không khí tươi mới, tận dụng tối đa nắng, gió tự nhiên và tái tạo nguồn năng lượng tươi mới mỗi ngày cho gia chủ.

Có thể là hình ảnh về nội thất, trong nhà và văn bản cho biết 'THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI'

👉 Hãy cùng mở cánh cửa và bước vào khám phá bên trong căn hộ 2PN tại Sapphire để sở hữu những đặc quyền sống mơ ước cho chủ nhân tương lai!

Tin

Liên quan

The Centric – Vị trí độc tôn kiến tạo trục thịnh vượng

21 Tháng Sáu, 2024

Đặt “dấu chân” đầu tiên tại thành phố Cảng, Masterise Homes kiến tạo nên THE CENTRIC – Biểu tượng Thương mại – Giải trí – Văn[...]

Xem thêm...

By, Phương

Đón chờ dự án cao tầng đầu tiên sắp ra mắt tại Ocean Park 2

21 Tháng Sáu, 2024

Một biểu tượng mới trong bộ sưu tập LUMIÈRE series sắp chính thức ra mắt tại phía Đông Hà Nội, tiếp nối thành công của LUMIÈRE[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hành trình trải nghiệm “chơi phố – sống biển – kinh doanh phát tài”

20 Tháng Sáu, 2024

Kính mời Quý Anh/Chị đến với sự kiện trải nghiệm trọn vẹn 3 trong 1 HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM “CHƠI PHỐ – SỐNG BIỂN – KINH[...]

Xem thêm...

By, Phương

Biệt thự tứ lập Vinhomes Ocean Park 3 – đầu tư 1 vốn lời 4 giá trị

20 Tháng Sáu, 2024

Những căn biệt thự tứ lập phiên bản giới hạn tại Vinhomes Ocean Park 3 được ví như “bảo bối” không chỉ giúp gia chủ tận[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888