0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Dấu ấn đặc biệt của ZR2 so với ZR1 Vinhomes Ocean Park

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án The Metropolitan / Dấu ấn đặc biệt của ZR2 so với ZR1 Vinhomes Ocean Park

Dấu ấn đặc biệt của ZR2 so với ZR1 Vinhomes Ocean Park

Tiếp nối sự thành công của ZR1, ZR2 ra mắt với những tiện ích trọn vẹn hơn, nâng tầm đẳng cấp hơn so với ZR1.

Tòa ZR2 – tòa tháp căn hộ tiếp theo được “trình làng” tại phân khu The Zurich, nối tiếp sau sự thành công của ZR1. Tòa tháp được nâng tầm tiện ích đẳng cấp hơn so với ZR1, kết hợp cùng thiết kế thông minh và tầm nhìn panorama “siêu xịn”, hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt hảo.

Vinhomes Ocean Park lời giải cho bài toán an cư của dân văn phòng

Phòng tập Golf 3D – Tiện ích giới nhà giàu

Tòa ZR2 sở hữu riêng tầng 13 là khu Sky Garden, tại đây quy tụ của các tiện ích trong nhà cao cấp dành riêng cho cư dân tương đương với tầng 20 của toà ZR1, bao gồm: phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng vui chơi trẻ nhỏ, phòng chơi bi-a, bi lắc, phòng tập GYM, phòng tập yoga. 

Tòa ZR2 The Zurich Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tuy nhiên, đặc biệt hơn, tiện ích của ZR2 được nâng tầm đẳng cấp hơn khi có thêm phòng tập Golf 3D. Đây được xem là 1 tiện ích của giới nhà giàu và mang đến trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với tất cả các toà tại Vinhomes Ocean Park tới thời điểm hiện tại.

View “Triệu đô” – Tầm nhìn đẳng cấp nhất trong 15 tòa căn hộ The Metropolitan

Với thiết kế hình chữ Z, tòa ZR2 sở hữu tầm nhìn đẳng cấp nhất trong 15 tòa căn hộ The Metropolitan. Toàn bộ các căn hộ hướng Đông Nam và Tây Nam ZR2 có thể bao quát toàn cảnh không gian nội khu mang đậm dấu ấn Thụy Sĩ phía trước tòa nhà, công viên San Hô. Đây chính xác là góc view “triệu đô” mà bất kỳ cư dân tương lai nào tại Vinhomes Ocean Park cũng đều muốn sở hữu.

Tòa ZR2 The Zurich Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Đặc biệt, ZR2 sở hữu mật độ căn hộ cực thấp, chỉ với 17 căn/sàn, đây là mật độ thấp nhất tại Vinhomes Ocean Park. Điều này mang đến không gian sống riêng tư dành cho các chủ nhân tinh hoa. 

Về các loại căn hộ, cũng giống như ZR1, tòa ZR2 không thiết kế những căn hộ + 1 mà chỉ có studio, 1PN, 2PN, 3PN, diện tích từ 28.1 – 91.6 m2. Những căn hộ thuần tạo nên không gian rộng rãi, căn hộ studio rộng lên tới 40.8 m2, 1PN rộng lên tới 48.5 m2, 2PN rộng lên tới 70.9 m2, 3PN rộng lên tới 91.6 m2. Kết hợp cùng thiết kế tỉ mỉ, chỉnh chu, chủ nhân tinh hoa có thể dễ dàng thiết kế thành 1 phòng ngủ nữa trong mỗi căn hộ tại đây. 

Liên hệ ngay BĐS Phúc Lộc để booking căn đẹp giá tốt cùng chính sách Early Bird đặc biệt dành cho 100 khách hàng với tổng giá trị quà tặng 15 tỷ đồng.

Tin

Liên quan

Mua nhà ZR3 The Z-Oasis – Nhân ba lợi ích

15 Tháng Tư, 2024

Mua 1 căn nhà, nhân ba lợi ích! Tất cả sẽ có tại ZR3 The Z-Oasis – Ốc đảo nghỉ dưỡng tầng không tại tâm điểm[...]

Xem thêm...

By, Phương

Bữa tiệc của cảm xúc và nghệ thuật “Đánh thức tương lai, tô màu hạnh phúc”

12 Tháng Tư, 2024

Choáng ngợp, say mê, thích thú là những cung bậc cảm xúc đa dạng của các cư dân và khách hàng khi tham gia chương trình[...]

Xem thêm...

By, Phương

Đầu tư cho tương lai sở hữu nhà ZR3 The Z-Oasis

12 Tháng Tư, 2024

Xưa kia, mua nhà được đánh giá là tiêu sản, tốn tiền bởi chi phí cao, khó đảm bảo giá trị dài hạn trong tương lai.[...]

Xem thêm...

By, Phương

Có một “Thuỵ Sỹ thu nhỏ” đang dần hiện diện tại Ocean City

11 Tháng Tư, 2024

Nóng hơn thời tiết đầu hè chính là tiến độ thi công The Zurich tại Quận 1 – Ocean City. Với tinh thần làm việc nhiệt[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888