0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Điểm danh trạm sạc xe điện Vinfast tại Vinhomes Ocean Park

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Điểm danh trạm sạc xe điện Vinfast tại Vinhomes Ocean Park

Điểm danh trạm sạc xe điện Vinfast tại Vinhomes Ocean Park

Tại Việt Nam, VinFast đã xây dựng nhiều hệ thống trạm sạc xe, trong đó Vinhomes Ocean Park cũng là một địa điểm được trang bị nhiều trạm sạc tại nhiều vị trí trong khu đô thị, đem lại sự tiện lợi cho cư dân và du khách.

Vì một cuộc sống xanh, mọi thứ được tạo ra với xu hướng bảo vệ môi trường, việc sử dụng xe điện thay xe xăng đang trở thành một xu hướng phổ biến. Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư đã bố trí trạm sạc xe điện Vinfast trải rộng tại nhiều vị trí trong khu đô thị. 

Địa chỉ trạm sạc ô tô điện VinFast tại Hà Nội

Điều này không không chỉ đem lại sự tiện lợi cho cư dân, mà còn giúp du khách đến tham quan, vui chơi dễ dàng sạc xe khi cần, chỉ đáp ứng nhu cầu thiết yếu.

Các trạm sạc xe điện Vinfast không chỉ được trang bị tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park, các nhà để xe 5 tầng, các khu vực trên mặt đất, mà các hầm gửi xe của các tòa chung cư cũng được trang bị nhiều loại trạm sạc. Cùng điểm danh các trạm sạc dưới hầm, siêu tiện lợi: 

Danh sách trạm sạc xe điện Vinfast tại Vinhomes Ocean Park. (Nguồn: Vinfast)

Theo thông tin từ Vinfast, với hình thức sạc pin tại trạm sạc, khách hàng sẽ phải chịu một khoản chi phí rất tiết kiệm. Hiện VinFast áp dụng đơn giá sạc chỉ từ 3.210,9 đồng/kWh, tương ứng đơn giá điện bậc 5, không tính thêm chi phí phụ.

Ví dụ, xe ô tô điện VinFast VF e34 có quãng đường di chuyển sau 1 lần sạc đầy theo tiêu chuẩn NEDC là khoảng 318km. Trung bình 1 tháng khách hàng cần sạc khoảng 5 lần cho quãng đường di chuyển khoảng 1.600km trong 1 tháng. VF e34 có công suất pin là 42kWh, như vậy, 1 tháng khách hàng sẽ phải chi trả mức phí sạc xe điện VinFast tại trạm sạc công cộng là:

                                                                                               (3.210,9 x 42) x 5 = 674.289 đồng

Ví dụ, xe ô tô điện VinFast đã sạc xong vào lúc 7:00 và khách hàng rút sạc vào lúc 7:40. Trong khoảng thời gian từ 7:00 – 7:30, khách hàng sẽ không bị tính phí sạc quá giờ 30 phút. Từ 7:31 – 7h40, khách hàng sẽ bị tính thêm phí sạc quá giờ 10 phút, cụ thể là:

                                                                                                    1.000 x 10 = 10.000 đồng

Đặc biệt, hiện tại Vinhomes vẫn còn chính sách ưu đãi mua nhà – có cơ hội sở hữu xe VinFast với cơ hội bốc thăm chưa từng có với tỷ lệ trúng cao nhất từ trước đến nay. Áp dụng từ ngày 23/9 – 31/10, các khách hàng đặt mua các sản phẩm căn hộ có cơ hội sở hữu “bộ đôi” tài sản đắt giá nhà sang Vinhomes Ocean Park 1 – xế xịn VinFast VF 5 Plus. 

Không có mô tả.

Chương trình lần này tiếp tục thể hiện sự cam kết của Vinhomes trong việc dẫn dắt phong cách sống xanh hiện đại, duy trì môi trường sống trong lành hài hòa với thiên nhiên, cũng là định hướng phát triển bất động sản của Vinhomes. Các cư dân tương lai của Vinhomes Ocean Park 1 hãy nhanh chóng liên hệ với BĐS Phúc Lộc để nắm bắt cơ hội, cùng chung tay xây dựng một thành phố đáng sống bậc nhất!

Tin

Liên quan

1 ngày sống nghỉ dưỡng của cư dân Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3

19 Tháng Bảy, 2024

Náo nhiệt – Năng động hay Thư thái – Hoà nhã, đâu là phong cách sống bạn muốn trải nghiệm? Bạn sẽ không cần lựa chọn[...]

Xem thêm...

By, Phương

Lộ diện MC đồng hành tại sự kiện “Live with a View”

18 Tháng Bảy, 2024

Sở hữu lối dẫn dắt thông minh, hóm hỉnh và chất giọng truyền cảm, MC Nguyên Khang sẽ là người đồng hành cùng các khách mời[...]

Xem thêm...

By, Phương

Tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng bữa tiệc nghệ thuật “Live with a View”

18 Tháng Bảy, 2024

Nổi danh với những chương trình hoành tráng và công phu, tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh được kỳ vọng sẽ “chiêu đãi” khán giả bằng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Cập nhật tiến độ dự án The Centric tháng 07/2024

17 Tháng Bảy, 2024

Với kỳ vọng kiến tạo một biểu tượng về “Thương mại – Giải trí – Văn hóa” xứng tầm, mang đậm dấu ấn bản sắc địa[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888