0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Dự án được đầu tư theo chuẩn quốc tế – Câu trả lời thỏa đáng trong thời đại mới

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Dự án được đầu tư theo chuẩn quốc tế – Câu trả lời thỏa đáng trong thời đại mới

Dự án được đầu tư theo chuẩn quốc tế – Câu trả lời thỏa đáng trong thời đại mới

Người mua nhà ngày nay cần gì?

Trong một báo cáo gần đây của Savills Việt Nam về những tiêu chí quan trọng nhất với người mua nhà, theo đó ở Việt Nam khách hàng thường coi trọng những yếu tố như diện tích và thiết kế không gian sống, chất lượng khu dân cư. Đã qua rồi thời người đến xem nhà chỉ đến để đánh giá căn nhà này sau này bán lại lời lãi bao nhiêu, hay chọn mua khi thiếu vắng những tiện ích đi kèm. Họ kỳ vọng nhiều hơn ở một nơi chốn đi về. Và những yêu cầu cao nhất về chất lượng và tiện ích công trình hoàn toàn được thỏa mãn tại dự án Masteri Waterfront ngay giữa vị trí kim cương của đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Masteri Waterfront – Kiêu hãnh giữa trái tim thành phố biển hồ

Đây là quần thể dự án gồm 6 tòa tháp tọa lạc tại vị trí trung tâm của đại đô thị Vinhomes Ocean Park – điểm sáng bất động sản khu đông Hà Nội từ năm 2018. Masteri Waterfront được phát triển bởi Masterise Homes, tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong việc phát triển, vận hành và quản lý sản phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp. Các dự án cao cấp như Millennium, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của từng nhóm khách hàng riêng biệt là minh chứng rõ rệt cho thành công của chủ đầu tư đến từ miền Nam, vốn là thị trường bất động sản vô cùng sôi động.

Dấu ấn uy tín từ nhà phát triển Masterise Homes tại TP.HCM

Tìm hiểu vì sao các dự án của Masterise Homes được người mua nhà miền Nam quyết định đầu tư, câu trả lời rất rõ ràng ở các lý do sau: Uy tín về mặt pháp lý (có sổ hồng nhanh nhất sau khi bàn giao), Dịch vụ khách hàng xuất sắc và Giá trị căn hộ tăng theo thời gian.

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh Doanh của Masterise Homes với hơn 20 năm kinh nghiệm tại các thị trường quốc tế hàng đầu như Anh Quốc, Dubai cho biết: “Người mua nhà đến với dự án của chúng tôi vì ba lý do: Niềm tin, Tính minh bạch và Uy tín thương hiệu Masterise Homes. Dù là mua để ở hay mua đầu tư, ai cũng muốn căn hộ sẽ tăng giá trị. Vì thế họ sẽ chọn mua căn hộ đáp ứng những yêu cầu cao nhất.”

Masterise Homes – CĐT uy tín bảo chứng cho sự thành công của Masteri Waterfront

Ngoài ba lý do: Uy tín về pháp lý, dịch vụ khách hàng và giá trị căn hộ tăng, các dự án căn hộ của Masterise Homes còn nổi bật với Thiết kế đẳng cấp quốc tế. Với dự án tiên phong ở thị trường Hà Nội, nhà phát triển bất động sản đến từ miền Nam đặt rất nhiều tâm huyết về trong từng chi tiết thiết kế. Masteri Waterfront hướng tới việc tạo lập một tổng thể những yếu tố chất lượng cao hài hòa trong một công trình. Như lời ông Youssef Akila, Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes chia sẻ: “Chúng tôi phân loại Thiết kế theo từng phân khúc khác nhau để tạo sự khác biệt giữa những sản phẩm, chúng tôi đồng thời thiết kế sao cho mỗi dự án là một tòa nhà độc đáo duy nhất. Thiết kế phải tận dụng lợi thế vị trí độc đáo của khu vực đó và phù hợp với định vị thị trường chúng tôi muốn hướng tới. Tính chất của Thiết kế là làm sao kết hợp được nhiều yếu tố hài hòa trong tổng thể một công trình. Theo đó, chúng tôi sẽ lấy cảm hứng thiết kế dựa trên việc tìm hiểu nhóm khách hàng của mình từ phân khúc xã hội, nhóm tuổi, lối sống,… Chúng tôi sẽ chuyển những hiểu biết này thành ý tưởng thiết kế. Từ giai đoạn này, thiết kế của chúng tôi chỉ xoay quanh việc điều chỉnh và thử nghiệm ý tưởng, cho tới khi nào đạt đến kết quả tối ưu nhất.”

Thiết kế đẳng cấp quốc tế nâng tầm giá trị căn hộ Masteri Waterfront

Ngoài kinh nghiệm dày dặn và quá trình hợp tác chặt chẽ với những đối tác danh tiếng, dự án Masteri Waterfront còn được bảo chứng thành công nhờ “trợ lực” từ 2 ông lớn trong nước là Vingroup và Techcombank. Nằm trong khuôn viên của Vinhomes Ocean Park – khu đô thị tích hợp bậc nhất Hà Nội, Masteri Waterfront sở hữu vị trí đắt giá “trung tâm của trung tâm” giúp các cư dân tương lai vừa được hưởng trọn tiện ích độc quyền của dự án, vừa được sử dụng hệ sinh thái vượt trội của Vingroup. Đồng thời, chính sách ưu việt từ đối tác Techcombank giúp những chủ nhân tương lai linh hoạt trong việc điều phối dòng tiền, đảm bảo sở hữu tài sản với phương án tài chính phù hợp nhất.

Tin

Liên quan

Thông báo tạm hoãn sự kiện ra mắt tòa H3 – The Collection “Live with a View”

20 Tháng Bảy, 2024

Xin thông báo: Sự kiện ra mắt tòa H3 – The Collection với chủ đề “Live with a View – Sống trọn tầm nhìn” dự kiến[...]

Xem thêm...

By, Phương

1 ngày sống nghỉ dưỡng của cư dân Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3

19 Tháng Bảy, 2024

Náo nhiệt – Năng động hay Thư thái – Hoà nhã, đâu là phong cách sống bạn muốn trải nghiệm? Bạn sẽ không cần lựa chọn[...]

Xem thêm...

By, Phương

Lộ diện MC đồng hành tại sự kiện “Live with a View”

18 Tháng Bảy, 2024

Sở hữu lối dẫn dắt thông minh, hóm hỉnh và chất giọng truyền cảm, MC Nguyên Khang sẽ là người đồng hành cùng các khách mời[...]

Xem thêm...

By, Phương

Tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng bữa tiệc nghệ thuật “Live with a View”

18 Tháng Bảy, 2024

Nổi danh với những chương trình hoành tráng và công phu, tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh được kỳ vọng sẽ “chiêu đãi” khán giả bằng[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888