0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Hội thảo cơ hội cho ai – Thời cơ vàng để tăng tốc đón thành công

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Hội thảo cơ hội cho ai – Thời cơ vàng để tăng tốc đón thành công

Hội thảo cơ hội cho ai – Thời cơ vàng để tăng tốc đón thành công

Với mục tiêu đưa BĐS Phúc Lộc trở thành đơn vị phân phối top đầu tại những dự án BĐS hàng hiệu của các CĐT uy tín nhất Việt Nam, BĐS Phúc Lộc đã và đang tăng tốc để đón đầu làn sóng của các dự án hot nhất nửa đầu năm 2022. 

Tham gia vào đường đua chinh phục các dự án đẳng cấp tại Hà Nội – Hưng Yên – TP Vinh & Móng Cái, không chỉ Ban lãnh đạo Công ty luôn sát sao chuẩn bị những phương án chỉ đạo chiến lược dựa theo tình hình thị trường mà ngay cả các CVKD dưới sự dẫn dắt trực tiếp của các TPKD/GĐKD & GĐDA cũng phải phát huy sở trường để nắm bắt “cơ hội vàng” có 1-0-2 này.

Hội thảo Cơ hội cho ai được GĐDA Ecopark Hưng Yên – Nguyễn Phương Sáng trực tiếp chia sẻ

Và trong khuôn khổ Hội thảo “Cơ hội cho ai” diễn ra vào buổi sáng ngày hôm nay 31/03/2022 tại Văn phòng BĐS Phúc Lộc Marina 102, GĐDA Ecopark Hưng Yên – Nguyễn Phương Sáng đã mang tới cho các Chiến binh tại Ecopark một cơ hội bứt phá thành công với những sản phẩm BĐS hàng hiệu siêu hot đã được Công ty chính thức ký kết phân phối ngoài các dự án tại KĐT Ecopark Hưng Yên.

Tin rằng qua buổi Hội thảo này các Chiến binh của Ecopark nói riêng và của BĐS Phúc Lộc nói chung sẽ tăng tốc hết mình để chinh phục những dự án đắt giá và mang về cho bản thân cùng đội nhóm của mình hoa hồng siêu khủng cùng thành tích nổi bật. 

Chặng đường đến với Giải thưởng Căn hộ Studio đắt giá dành cho PKD đạt thành tích cao nhất & Xe SH125i dành cho cá nhân CVKD xuất sắc đang ngày càng được rút ngắn. Chúc các Chiến binh sẽ gặt hái được kết quả tốt nhất! 

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9

2 Tháng Chín, 2023

Hòa cùng không khí vui tươi nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh của đất nước, BĐS Phúc Lộc xin gửi lời chúc tốt[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá những chương trình đặc biệt chỉ có tại BĐS Phúc Lộc

29 Tháng Bảy, 2023

BĐS Phúc Lộc thường xuyên tổ chức những chương trình phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ toàn thể chiến binh sales làm việc và khách hàng[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc truyền lửa chiến binh bằng những chuỗi đào tạo chuyên nghiệp

26 Tháng Bảy, 2023

Để trang bị tốt nhất cho các chiến binh về kiến thức và kỹ năng, Phúc Lộc luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá bí mật Ocean City – Địa điểm hấp dẫn bậc nhất Hà Nội

25 Tháng Bảy, 2023

Tiếp nối thành công của chương trình site tour Ocean City khám phá bờ Đông sôi động, BĐS Phúc Lộc tiếp tục kết hợp cùng chủ[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888