0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

[Hot] Cập nhật BXH Super team, Super sales Phúc Lộc tháng 5

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / [Hot] Cập nhật BXH Super team, Super sales Phúc Lộc tháng 5

[Hot] Cập nhật BXH Super team, Super sales Phúc Lộc tháng 5

Cuộc đua tìm ra chủ nhân của các danh hiệu Supersales, Superteam Phúc Lộc tháng 5 đang bước vào chặng cuối với những thay đổi bất ngờ & đầy kịch tính. Vượt qua mọi khó khăn từ thị trường, từ tình hình dịch bệnh; với kiến thức, chuyên môn vững vàng cùng sự chăm chỉ, nhiệt huyết; các chuyên viên kinh doanh của Phúc Lộc đã không ngừng bứt phá, thực hiện thành công hàng chục giao dịch & khiến bảng xếp hạng tháng 5 phải liên tục cập nhật mỗi ngày.

SUPERSALES LỘ DIỆN

Ngôi sao sáng của tháng 5 đang gọi tên cô gái vàng Thanh Thủy của team PL33 với tổng số 04 giao dịch. Từ một chuyên viên nhân sự chưa từng có kinh nghiệm gì về BĐS; bằng khát khao học hỏi & sự nghiêm túc với nghề, Supersales Thanh Thủy đang dần khẳng định được bản thân với phong độ chốt vô cùng đều tay. Bám sát nút là hai chuyên viên Quốc Đạt & Mỹ An với 03 giao dịch. Bảng xếp hạng cũng chứng kiến sự vươn lên của những ngôi sao mới như Thế Cao, Nguyễn Linh, Đức Chí với 02 giao dịch. Chỉ còn 08 ngày nữa cho những nỗ lực của tất cả chuyên viên kinh doanh Phúc Lộc.

Cơ hội bứt phá vươn lên dẫn đầu vẫn còn đang ở phía trước và thành quả không chỉ là những lời chúc mừng, sự ghi nhận mà còn là những phần thưởng xứng đáng cho ngôi sao tháng 5 của Phúc Lộc.

SUPERTEAM – QUẢ NGỌT CHO TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Sau những ngày để PL09 dẫn trước về số giao dịch thành công, nhờ sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong team, PL96 đã có màn “soán ngôi” đầy ấn tượng với sự áp đảo cả về số lượng lẫn doanh số giao dịch với 05 giao dịch trị giá 35,3 tỷ đồng. Như vậy, team PL96 đang tạm vươn lên dẫn đầu và theo ngay sau là PL09 với 05 giao dịch cùng doanh số 19 tỷ đồng. Những nhân tố tiềm năng có thể dẫn đến sự thay đổi bất ngờ trên BXH chính là PL33 và PL69 đang đồng hạng 3 với 04 giao dịch.

Ai sẽ là chủ nhân thực sự của danh hiệu Supersales tháng 5?

Danh hiệu Superteam sẽ gọi tên sự nỗ lực & đoàn kết của team nào?

Cơ hội vẫn còn ở phía trước. Các anh chị em hãy tiếp tục giữ vững tinh thần, phong độ để đem về thành tích tốt nhất cho bản thân & đồng đội.

Hãy cùng chờ đón!

Tin

Liên quan

Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

21 Tháng Sáu, 2024

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), Phúc Lộc xin trân trọng gửi lời chúc mừng nồng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc trân trọng chúc mừng Ngày của Cha

16 Tháng Sáu, 2024

“Tình của cha biết lấy gì so sánh Sáng như mặt trời như ánh sao Khuê Như đại dương mênh mông nước tràn trề Như dòng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh

19 Tháng Năm, 2024

Kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.Hôm nay, ngày[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng Ngày của Mẹ

12 Tháng Năm, 2024

“Mẹ là những tiếng hát ấm áp ru con khi đông lạnh về Mẹ là những ánh nắng lấp lánh đưa con đi trên đường quê[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888