0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

[Hot] Cập nhật BXH Super team, Super sales Phúc Lộc tháng 5

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / [Hot] Cập nhật BXH Super team, Super sales Phúc Lộc tháng 5

[Hot] Cập nhật BXH Super team, Super sales Phúc Lộc tháng 5

Cuộc đua tìm ra chủ nhân của các danh hiệu Supersales, Superteam Phúc Lộc tháng 5 đang bước vào chặng cuối với những thay đổi bất ngờ & đầy kịch tính. Vượt qua mọi khó khăn từ thị trường, từ tình hình dịch bệnh; với kiến thức, chuyên môn vững vàng cùng sự chăm chỉ, nhiệt huyết; các chuyên viên kinh doanh của Phúc Lộc đã không ngừng bứt phá, thực hiện thành công hàng chục giao dịch & khiến bảng xếp hạng tháng 5 phải liên tục cập nhật mỗi ngày.

SUPERSALES LỘ DIỆN

Ngôi sao sáng của tháng 5 đang gọi tên cô gái vàng Thanh Thủy của team PL33 với tổng số 04 giao dịch. Từ một chuyên viên nhân sự chưa từng có kinh nghiệm gì về BĐS; bằng khát khao học hỏi & sự nghiêm túc với nghề, Supersales Thanh Thủy đang dần khẳng định được bản thân với phong độ chốt vô cùng đều tay. Bám sát nút là hai chuyên viên Quốc Đạt & Mỹ An với 03 giao dịch. Bảng xếp hạng cũng chứng kiến sự vươn lên của những ngôi sao mới như Thế Cao, Nguyễn Linh, Đức Chí với 02 giao dịch. Chỉ còn 08 ngày nữa cho những nỗ lực của tất cả chuyên viên kinh doanh Phúc Lộc.

Cơ hội bứt phá vươn lên dẫn đầu vẫn còn đang ở phía trước và thành quả không chỉ là những lời chúc mừng, sự ghi nhận mà còn là những phần thưởng xứng đáng cho ngôi sao tháng 5 của Phúc Lộc.

SUPERTEAM – QUẢ NGỌT CHO TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Sau những ngày để PL09 dẫn trước về số giao dịch thành công, nhờ sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong team, PL96 đã có màn “soán ngôi” đầy ấn tượng với sự áp đảo cả về số lượng lẫn doanh số giao dịch với 05 giao dịch trị giá 35,3 tỷ đồng. Như vậy, team PL96 đang tạm vươn lên dẫn đầu và theo ngay sau là PL09 với 05 giao dịch cùng doanh số 19 tỷ đồng. Những nhân tố tiềm năng có thể dẫn đến sự thay đổi bất ngờ trên BXH chính là PL33 và PL69 đang đồng hạng 3 với 04 giao dịch.

Ai sẽ là chủ nhân thực sự của danh hiệu Supersales tháng 5?

Danh hiệu Superteam sẽ gọi tên sự nỗ lực & đoàn kết của team nào?

Cơ hội vẫn còn ở phía trước. Các anh chị em hãy tiếp tục giữ vững tinh thần, phong độ để đem về thành tích tốt nhất cho bản thân & đồng đội.

Hãy cùng chờ đón!

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9

2 Tháng Chín, 2023

Hòa cùng không khí vui tươi nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh của đất nước, BĐS Phúc Lộc xin gửi lời chúc tốt[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá những chương trình đặc biệt chỉ có tại BĐS Phúc Lộc

29 Tháng Bảy, 2023

BĐS Phúc Lộc thường xuyên tổ chức những chương trình phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ toàn thể chiến binh sales làm việc và khách hàng[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc truyền lửa chiến binh bằng những chuỗi đào tạo chuyên nghiệp

26 Tháng Bảy, 2023

Để trang bị tốt nhất cho các chiến binh về kiến thức và kỹ năng, Phúc Lộc luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá bí mật Ocean City – Địa điểm hấp dẫn bậc nhất Hà Nội

25 Tháng Bảy, 2023

Tiếp nối thành công của chương trình site tour Ocean City khám phá bờ Đông sôi động, BĐS Phúc Lộc tiếp tục kết hợp cùng chủ[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888