0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

ICHI GO ICHI E – Nhất kỳ nhất hội với combo “sang xịn xanh đẹp”

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / ICHI GO ICHI E – Nhất kỳ nhất hội với combo “sang xịn xanh đẹp”

ICHI GO ICHI E – Nhất kỳ nhất hội với combo “sang xịn xanh đẹp”

Chớp thời cơ sở hữu combo Nhà sang – Nội thất đẹp – Vườn xanh – Xe xịn tại The ZenPark.

Trong triết lý của người Nhật, thành ngữ “Ichi go Ichi e” mang ngụ ý: Mỗi một cuộc gặp mặt với một người, cuộc hạnh ngộ với một cơ hội tốt đều chỉ diễn ra một lần, hãy trân trọng điều đó. Vào thời khắc tiếng chuông báo “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” vang lên, một trang sống mới đang chờ đón những chủ nhân tương lai về với The ZenPark cũng mở ra cùng sự đẳng cấp và đặc quyền.

Thiên thời khai mở sở hữu căn hộ Ichi Zen thuộc dòng Ruby của Vinhomes với tiêu chuẩn liền tường cao cấp, đã sẵn sàng bàn giao cho mùa lễ hội cuối năm rộn ràng với những trải nghiệm mới tại “vũ trụ giải trí” Mega Grand World. Cùng với đó là hàng loạt đặc quyền chưa từng có: ưu đãi phí đỗ xe, ưu đãi sử dụng sản phẩm trong hệ sinh thái Vingroup, quà tặng nội thất, tặng vườn và cơ hội bốc thăm trúng xe VF5 cực cao.

Địa lợi đủ đầy khi thừa hưởng “tiện nghi ngay trước ngưỡng cửa” đang là xu thế với 100+ tiện ích nghỉ dưỡng cùng vườn Zen nội khu với cảnh quan xanh, trong lành, đậm chất Nhật cân bằng tĩnh – động. Là vùng đất an cư lạc nghiệp, là thời điểm vàng để đón đầu tiềm năng tăng trưởng về mọi mặt trong khu vực, từ đầu tư – kinh doanh cho tới chất lượng cuộc sống. Nhân hòa an cư khi có Cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện đã hội tụ đủ đầy nơi The ZenPark, tận hưởng cuộc sống an yên, tràn đầy năng lượng và gắn kết mỗi ngày.

Những cơ hội tốt nhất trong cuộc đời không đến hai lần, chớp ngay thời cơ vàng để sở hữu ngay bộ tứ “Nhà sang – Nội thất đẹp – Vườn xanh – Xe xịn” tại phân khu The ZenPark đắt giá bậc nhất thành phố biển hồ!

Tin

Liên quan

Thông báo tạm hoãn sự kiện ra mắt tòa H3 – The Collection “Live with a View”

20 Tháng Bảy, 2024

Xin thông báo: Sự kiện ra mắt tòa H3 – The Collection với chủ đề “Live with a View – Sống trọn tầm nhìn” dự kiến[...]

Xem thêm...

By, Phương

1 ngày sống nghỉ dưỡng của cư dân Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3

19 Tháng Bảy, 2024

Náo nhiệt – Năng động hay Thư thái – Hoà nhã, đâu là phong cách sống bạn muốn trải nghiệm? Bạn sẽ không cần lựa chọn[...]

Xem thêm...

By, Phương

Lộ diện MC đồng hành tại sự kiện “Live with a View”

18 Tháng Bảy, 2024

Sở hữu lối dẫn dắt thông minh, hóm hỉnh và chất giọng truyền cảm, MC Nguyên Khang sẽ là người đồng hành cùng các khách mời[...]

Xem thêm...

By, Phương

Tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng bữa tiệc nghệ thuật “Live with a View”

18 Tháng Bảy, 2024

Nổi danh với những chương trình hoành tráng và công phu, tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh được kỳ vọng sẽ “chiêu đãi” khán giả bằng[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888