0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Khám phá 4 mùa du lịch trải nghiệm tại BĐS Phúc Lộc

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Khám phá 4 mùa du lịch trải nghiệm tại BĐS Phúc Lộc

Khám phá 4 mùa du lịch trải nghiệm tại BĐS Phúc Lộc

BĐS Phúc Lộc thường xuyên triển khai các hoạt động, sự kiện tổng kết, gắn kết toàn thể cán bộ nhân viên hàng năm. Đặc biệt triển khai các chương trình du lịch khám phá suốt 4 mùa.

Ở Việt Nam, căn cứ theo sự thay đổi của thời tiết, thường sẽ có 4 mùa: Xuân (tháng 1 – tháng 3), Hạ (tháng 4 – tháng 6), Thu (tháng 7 – tháng 9), Đông (tháng 10 – tháng 12) tính theo Dương Lịch. Ở Phúc Lộc cũng có 4 mùa – 4 mùa du lịch, cùng khám phá!

Mùa Đông trải nghiệm Yoko Onsen

Với tiêu chí làm hết mình, chơi hết sức cùng nhau, ngày 5/12/2022, các cán bộ kinh doanh của Phúc Lộc đã có chương trình “Đi đâu cũng đi cùng nhau” trải nghiệm dịch vụ 5* tại Yoko Onsen Quang Hanh, khu nghỉ dưỡng chuẩn Nhật tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Cán bộ kinh doanh của Phúc Lộc tại Yoko Onsen Quang Hanh, Quảng Ninh.

Tại đây, các cán bộ kinh doanh đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn massage, xông hơi và tắm khoáng Onsen sau những ngày chiến đấu hết mình để đem về những thành tích vượt trội trong kinh doanh.

Du Xuân Hàn Quốc 

Tối ngày 30/1/2023, tập thể các chiến binh Phúc Lộc đạt thành tích vượt trội trong kết quả kinh doanh đã có chuyến du xuân tới đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Đây là cơ hội để các chiến binh trải nghiệm thiên nhiên tuyệt đẹp ở một phương trời mới, đắm mình trong khung cảnh tuyết thơ mộng, thư giãn và tận hưởng các hoạt động giải trí của xứ sở kim chi. 

Chiến binh Phúc Lộc du xuân Hàn Quốc.

Hoạt động này giúp các chiến binh tài năng nạp năng lượng, làm mới tinh thần và tăng năng lực cho công việc. Là đòn bẩy để tiếp tục chiến đấu và cùng nhau “du hí” trong chuyến Nhật Bản vào tháng 8.

Chinh phục nóc nhà Đông Dương mùa Hạ

Một món quà bất ngờ từ Ban lãnh đạo, ngày 30/6/2023 toàn thể cán bộ nhân viên khối Back Office (khối BO) đã có hành trình khám phá các điểm đến hấp dẫn tại Sapa và trải nghiệm ẩm thực Tây Bắc.  

Khối Back Office chinh phục nóc nhà Đông Dương.

Trong hành trình, cán bộ nhân viên khối BO từ các chi nhánh tại miền Bắc và miền Trung đã có cơ hội chinh phục nóc nhà Đông Dương và ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của đất nước mình. Đây là chuyến đi sạc năng lượng, để toàn thể nhân viên khối BO lên dây cót và tiếp tục hỗ trợ các chiến binh kinh doanh hết mình.

Mùa Thu thăm đất nước mặt trời mọc  

Dự kiến tháng 8 tới đây, các chiến binh xuất sắc của Phúc Lộc tiếp tục có hẹn với đất nước mặt trời mọc xinh đẹp. Đây là quà tặng dành cho các chiến binh luôn nỗ lực hết mình vì thành tích cá nhân và cả tập thể. 

Nhật Bản mở cửa cho du lịch đại trà từ tháng 10

Nhật bản – Địa điểm du lịch mong chờ của chiến binh Phúc Lộc.

Cùng chờ đón hành trình khám phá Nhật Bản với những điểm đến hấp dẫn và ẩm thực độc đáo của xứ sở hoa anh đào.

Đến với Phúc Lộc, đến với thành công và khám phá những vùng đất mới cùng các điều thú vị qua mỗi chuyến đi.

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9

2 Tháng Chín, 2023

Hòa cùng không khí vui tươi nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh của đất nước, BĐS Phúc Lộc xin gửi lời chúc tốt[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá những chương trình đặc biệt chỉ có tại BĐS Phúc Lộc

29 Tháng Bảy, 2023

BĐS Phúc Lộc thường xuyên tổ chức những chương trình phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ toàn thể chiến binh sales làm việc và khách hàng[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc truyền lửa chiến binh bằng những chuỗi đào tạo chuyên nghiệp

26 Tháng Bảy, 2023

Để trang bị tốt nhất cho các chiến binh về kiến thức và kỹ năng, Phúc Lộc luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá bí mật Ocean City – Địa điểm hấp dẫn bậc nhất Hà Nội

25 Tháng Bảy, 2023

Tiếp nối thành công của chương trình site tour Ocean City khám phá bờ Đông sôi động, BĐS Phúc Lộc tiếp tục kết hợp cùng chủ[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888