0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Khám phá những tuyến đường mới nhất quanh Vinhomes Ocean Park

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Khám phá những tuyến đường mới nhất quanh Vinhomes Ocean Park

Khám phá những tuyến đường mới nhất quanh Vinhomes Ocean Park

Những tuyến đường di chuyển thuận tiện từ nội đô sang Vinhomes Ocean Park là dẫn chứng thực tế nhất về thói quen di chuyển của cư dân tại đây. Với sự thuận tiện di chuyển việc sống ở ngoại thành Hà Nội không còn là rào cản kết nối.

Hiện nay, nhờ sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng giao thông, việc di chuyển qua sông Hồng không còn là rào cản kết nối, di chuyển giữa nội đô với phía Đông Hà Nội nhanh chóng hơn nhiều so với nhiều năm về trước. Đặc biệt, với những căn hộ chung cư giá hợp lý có tiện ích giáo dục, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đủ đầy đã hút hàng trăm nghìn cư dân đổ về đây sinh sống. 

3 tuyến đường hiện hữu từ nội đô tới Vinhomes Ocean Park 

Nếu đi từ quận Hoàn Kiếm đến Vinhomes Ocean Park, có hai tuyến đường mọi người có thể lựa chọn. Tuyến 1 từ Cầu Chương Dương – Đường Cổ Linh – Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Quốc Lộ 5B) – Vinhomes Ocean Park. Tuyến 2 từ Cầu Vĩnh Tuy – Đường Cổ Linh – Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Quốc Lộ 5B) – Vinhomes Ocean Park.

onehousing image

Khoảng cách di chuyển từ Vinhomes Ocean Park đến các địa điểm nổi bật tại nội đô Hà Nội. (Ảnh: Vinhomes)

Nếu đi từ phía Tây thành phố (trung tâm hành chính kinh tế mới của Hà Nội, khu vực Mỹ Đình và Nam Từ Liêm) đến Vinhomes Ocean Park, có thể đi theo hướng đường vành đai 3 – cầu Thanh Trì – Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Quốc Lộ 5B) – Vinhomes Ocean Park.

3 tuyến đường sắp mở quanh Vinhomes Ocean Park 

Việc chủ động nắm bắt các thông tin về những tuyến đường sắp mở sẽ giúp cư dân biết được lộ trình phù hợp khi chọn khu vực phía Đông Hà Nội làm nơi sống mới. Đặc biệt, các tuyến đường mở ra cũng là cơ sở giúp bất động sản trong khu vực được đà tăng giá.

Nằm kế bên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (5B), hạ tầng quanh khu đô thị phía Đông Hà Nội cơ bản đã hình thành. Theo VnExpress, trong quy hoạch tương lai, sẽ có thêm 3 đường chính được mở tại đây, giúp kết nối thuận tiện hơn với trung tâm huyện Gia Lâm (Hà Nội) và huyện Văn Giang (Hưng Yên).

onehousing image

Các tuyến đường sẽ mở quanh khu đô thị Vinhomes Ocean Park theo quy hoạch phân khu đô thị N10, N11. (Ảnh: VnExpress)

Tuyến số 1 là đường kết nối từ đường đê Long Biên – Xuân Quan (Bát Tràng) qua khu đô thị Ecopark với mặt cắt ngang khoảng 30m. Con đường này đã xây dựng một phần đoạn qua phân khu Rừng Cọ của Ecopark. Từ đây, tuyến sẽ chạy tiếp qua địa phận hai xã Đa Tốn, Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm). Theo quy hoạch phân khu đô thị N11, tại điểm giao cắt với cao tốc 5B, tuyến đường sẽ có cầu vượt và nối vào con đường hiện hữu thuộc phân khu Hải Âu của Vinhomes Ocean Park, sau đó kết thúc ở quốc lộ 5.

Tuyến số 2 trên thực tế là đường nối từ Lý Thánh Tông đến trụ sở UBND huyện Gia Lâm mới xây dựng. Trong đó, đoạn từ Lý Thánh Tông đến nút giao Thuận An – Thành Trung rộng từ 21,5 – 23m. Đoạn Thuận An hướng sang KĐT Đặng Xá rộng 30m. Tuyến đường mới cũng sẽ có cầu vượt tại điểm giao cắt với quốc lộ 5. Đường này đã có một phần hoàn thành là phố Thuận An.

Bảng giá vé vào biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park mới nhất

Quận 1 Trung tâm của Ocean City. (Ảnh: Vinhomes)

Tuyến số 3 có mặt cắt ngang khoảng 30m. Đây đường giúp kết nối từ đường Kiêu Kỵ (QL17), qua một dự án như khu công nghiệp Phú Thị, khu đô thị Đặng Xá, ga Cổ Bi sang khu đô thị Vinhomes Riverside.

Sự phát triển của các tuyến đường quanh khu đô thị Vinhomes Ocean Park như hiện nay giúp việc di chuyển giữa nội đô và phía Đông thành phố dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi người tới Ocean City với hàng ngàn lễ hội hấp dẫn. Đặc biệt, giúp hơn 60.000 cư dân hiện tại và 200.000 cư dân trong tương lai thuận tiện giao thông, dễ dàng kết nối.

Tin

Liên quan

The Centric – Vị trí độc tôn kiến tạo trục thịnh vượng

21 Tháng Sáu, 2024

Đặt “dấu chân” đầu tiên tại thành phố Cảng, Masterise Homes kiến tạo nên THE CENTRIC – Biểu tượng Thương mại – Giải trí – Văn[...]

Xem thêm...

By, Phương

Đón chờ dự án cao tầng đầu tiên sắp ra mắt tại Ocean Park 2

21 Tháng Sáu, 2024

Một biểu tượng mới trong bộ sưu tập LUMIÈRE series sắp chính thức ra mắt tại phía Đông Hà Nội, tiếp nối thành công của LUMIÈRE[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hành trình trải nghiệm “chơi phố – sống biển – kinh doanh phát tài”

20 Tháng Sáu, 2024

Kính mời Quý Anh/Chị đến với sự kiện trải nghiệm trọn vẹn 3 trong 1 HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM “CHƠI PHỐ – SỐNG BIỂN – KINH[...]

Xem thêm...

By, Phương

Biệt thự tứ lập Vinhomes Ocean Park 3 – đầu tư 1 vốn lời 4 giá trị

20 Tháng Sáu, 2024

Những căn biệt thự tứ lập phiên bản giới hạn tại Vinhomes Ocean Park 3 được ví như “bảo bối” không chỉ giúp gia chủ tận[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888