0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Khởi động năm mới bùng nổ thành công với sự kiện Kick off 2021 BĐS Phúc Lộc

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Khởi động năm mới bùng nổ thành công với sự kiện Kick off 2021 BĐS Phúc Lộc

Khởi động năm mới bùng nổ thành công với sự kiện Kick off 2021 BĐS Phúc Lộc

Mở đầu năm mới 2021, sáng nay ngày 24/02/2021, BĐS Phúc Lộc đã tổ chức sự kiện “Kick off 2021 – Thắp lửa chiến binh, chinh phục đỉnh cao Phúc Lộc” với sự tham dự của BLĐ và hơn 100 CVKD của Đại lý.
Đây chính là dịp để toàn thể CBNV relax tinh thần, sẵn sàng khởi động và đón nhận những thông tin hấp dẫn về những dự án sắp ra mắt trong năm 2021, hứa hẹn một năm thắng lớn và bùng nổ doanh thu.
Tại chương trình, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Hùng đã có những lời động viên và chia sẻ tới các CVKD về gần 20 đại dự án lớn sẽ được BĐS Phúc Lộc khai thác trong năm tới. Trong đó, trọng tâm vẫn là các dự án đến từ CĐT Ecopark, Vingroup Eurowindow Holding và Masterise Homes.
Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc còn nhấn mạnh vai trò của BĐS Phúc Lộc sẽ làm “tiền đề” và là nơi cung cấp, hỗ trợ đầy đủ các công cụ & thủ tục để CVKD có thể tự tin tiếp cận cũng như đảm bảo giao dịch với khách hàng.
Năm 2021 hứa hẹn sẽ là thời điểm bùng nổ của BĐS Phúc Lộc khi liên tiếp đón nhận những dự án bất động sản tiềm năng, đem tới các cơ hội hấp dẫn dành cho các CVKD. Sở hữu các vị trí đặc biệt thuận lợi về giao thông và tiện ích, các dự án này sẽ là điểm đầu tư sinh lời lý tưởng dành cho các nhà đầu tư tại miền Bắc cũng như khách hàng trên cả nước.
“Cùng vươn lên dẫn đầu thành công, đánh bay quỹ hàng độc quyền của Đại lý” chính là lời hứa và quyết tâm của hơn 100 chiến binh Phúc Lộc. Luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện năng lực và đem đến những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng, BĐS Phúc Lộc năm 2021 sẽ lại tiếp tục là một năm đại thắng và thành công.
Hãy cùng BĐS Phúc Lộc nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này:

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9

2 Tháng Chín, 2023

Hòa cùng không khí vui tươi nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh của đất nước, BĐS Phúc Lộc xin gửi lời chúc tốt[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá những chương trình đặc biệt chỉ có tại BĐS Phúc Lộc

29 Tháng Bảy, 2023

BĐS Phúc Lộc thường xuyên tổ chức những chương trình phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ toàn thể chiến binh sales làm việc và khách hàng[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc truyền lửa chiến binh bằng những chuỗi đào tạo chuyên nghiệp

26 Tháng Bảy, 2023

Để trang bị tốt nhất cho các chiến binh về kiến thức và kỹ năng, Phúc Lộc luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá bí mật Ocean City – Địa điểm hấp dẫn bậc nhất Hà Nội

25 Tháng Bảy, 2023

Tiếp nối thành công của chương trình site tour Ocean City khám phá bờ Đông sôi động, BĐS Phúc Lộc tiếp tục kết hợp cùng chủ[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888