Làn sóng Đông tiến – xu hướng hấp dẫn mới của BĐS Thủ đô

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), khu vực phía đông Thủ đô năm 2022 có khoảng 11.500 sản phẩm mở bán mới. Nếu tính tổng nguồn cung bất động sản (BĐS), khu vực này gấp đôi khu vực phía tây và gấp 5 lần các khu vực còn lại. Sang đến hết quý I/2023, phía đông vẫn tiếp tục cung cấp ra thị trường hơn 77.000 sản phẩm BĐS.

Nhắc đến BĐS phía đông Hà Nội không thể không nhắc đến Ocean City với tổ hợp 3 đại đô thị biển nhân tạo có quy mô lên đến 1200ha, được mệnh danh là “thành phố điểm đến mới” với 60.000 cư dân và sẽ tiếp tục gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

Sức hút của Ocean City đến từ xu hướng dịch chuyển ra ngoại ô khi nhóm người trẻ trong độ tuổi 22- 35 được trang bị đầy đủ kiến thức, tự chủ trong tư duy, tài chính và cân bằng chất lượng cuộc sống ưu tiên các khu đô thị có không gian, hệ thống hạ tầng hoàn thiện, mang đến những trải nghiệm đắt giá trong cuộc sống vốn dĩ đã phải dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Cơ hội thành công tại Thành phố điểm đến mới

Sống tại Vinhomes Ocean Park 1, các bạn trẻ không chỉ thỏa mãn nhu cầu sống hưởng thụ, mà còn mở ra cơ hội lập nghiệp có 1-0-2 khi an cư tích hợp kinh doanh bán lẻ tại các căn nhà phố thấp tầng. Hưởng lợi khi thành phố này hoàn thiện các công trình quy mô lớn như Mega Grand World Hà Nội cùng với hệ sinh thái vui chơi giải trí VinWonders Hà Nội, quảng trường Kinh đô ánh sáng… mang đến chất sống nghỉ dưỡng đẳng cấp 365 ngày quanh năm cùng cơ hội đón sóng tăng trưởng phía đông khi đại đô thị kỳ vọng đón hàng chục triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Quy mô dân số lớn với lối sống hiện đại cùng hệ tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng khiến hàng quán tại Ocean City luôn tấp nập ngày đêm. Cùng với đó, lượng khách hàng dồi dào có điều kiện kinh tế, nhu cầu tiêu dùng cao, sẵn sàng chi trả là điểm cộng rất lớn để khởi sự kinh doanh ở đây. Do đó, không khó hiểu khi người trẻ lựa chọn an cư và lập nghiệp tại “Thành phố điểm đến mới” Ocean City.

Đặc biệt, hiện nay chủ đầu tư đang có rất nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng và nhà đầu tư mua hoặc thuê BĐS tại đây. Điển hình là chính sách của toà ZR1 tại phân khu The Zurich Vinhomes Ocean Park. Liên hệ ngay BĐS Phúc Lộc để tìm hiểu và hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn nhất.