0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Masterise Home và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Masterise Home và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”

Masterise Home và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”

Thị trường BĐS nhà ở đang bước sang một thời kỳ mới – thời kỳ khách hàng không chỉ quan tâm đến “nhất vị nhị giá”, mà ưu tiên tìm chốn an cư để tận hưởng cuộc sống và thiết lập một phong cách sống xứng tầm. Điều này đòi hỏi các nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp không được “dậm chân tại chỗ” mà phải luôn nắm bắt những biến đổi của thị trường cũng như nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes luôn lắng nghe, thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng trong từng thời điểm để không ngừng sáng tạo và đổi mới trong chất lượng và dịch vụ, nhằm phát triển những sản phẩm nhà ở đáp ứng đúng nhu cầu an cư và mang đến trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân.

Masterise Homes và triết lý kinh doanh bền vững “Khách hàng là trọng tâm”

Masterise Homes cam kết đầu tư, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm gia tăng tiện ích sống và tạo dựng những giá trị xứng tầm đẳng cấp. Masterise Homes cũng sẽ tiếp tục tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng qua việc cam kết tiến độ thi công, bàn giao, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống dịch vụ, chăm sóc, quản lý, an ninh và bảo trì cảnh quan, hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng và gắn kết cộng đồng cư dân như: The Master of Festivals và The Master of Symphony.

Masteri Thảo Điền – dự án căn hộ hạng sang làm nên tên tuổi của Masterise Homes

Trong hành trình sắp tới, Masterise Homes nói riêng và tập đoàn Masterise Group nói chung sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, góp phần kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng.

Với sự thành công đã được khẳng định qua các dự án khu dân cư cao cấp mang thương hiệu Masteri như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định,… hoàn toàn có thể trông chờ vào đẳng cấp của một siêu phẩm vì khách hàng và xứng tầm quốc tế tại Masteri Waterfront được ra mắt vào cuối năm nay.

Masteri Waterfront – siêu phẩm căn hộ cao cấp được đón chờ nhất bờ Đông Hà Nội

Masteri Waterfront là tổ hợp căn hộ cao cấp nằm giữa trung tâm thành phố biển hồ xinh đẹp Vinhomes Ocean Park. Mang đậm giá trị khác biệt của dòng sản phẩm cao cấp Masteri từ vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, tiện ích độc đáo và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, Masteri Water Front hứa hẹn sẽ kiến tạo một cuộc sống chuẩn mực xứng tầm cho những cư dân hiện đại.

Tin

Liên quan

ZR1 – Tâm điểm sống chất của cư dân tinh hoa trong nước và quốc tế

22 Tháng Chín, 2023

Tòa căn hộ ZR1 The Zurich (Vinhomes Ocean Park 1) thu hút sự quan tâm đặc biệt nhờ vị trí vàng, chất sống năng động, hiện[...]

Xem thêm...

By, Phương

Sức sống trung tâm tại “thành phố điểm đến” sầm uất nơi bờ Đông Thủ đô

21 Tháng Chín, 2023

“Thành phố điểm đến” Ocean City, Vinhomes Ocean Park 1 được gọi là “Quận trung tâm” nhờ nhịp sống hối hả, sôi động với cộng đồng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Thảnh thơi sống chất với 4 lựa chọn thanh toán siêu hấp dẫn tại ZR1 The Zurich

19 Tháng Chín, 2023

Để người Việt có thể sống hạnh phúc như người Thụy Sĩ, từ ngày 16/09/2023 tại ZR1 The Zurich tiếp tục triển khai chính sách bán[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn mực tại Masteri Waterfront

16 Tháng Chín, 2023

Không chỉ kiến tạo một cuộc sống tiện nghi và giàu trải nghiệm, Masteri Waterfront còn đáp ứng tối đa mọi tiêu chí về đảm bảo[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888