0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Newbie Phúc Lộc chốt thành công 2 căn hộ ngay trong 1,5 tháng đầu làm việc

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Newbie Phúc Lộc chốt thành công 2 căn hộ ngay trong 1,5 tháng đầu làm việc

Newbie Phúc Lộc chốt thành công 2 căn hộ ngay trong 1,5 tháng đầu làm việc

Trải qua nhiều nghề nhưng đều thua lỗ, Nguyễn Dương Tùng bén duyên với bất động sản (BĐS) và thành công chốt 2 căn hộ ngay 1,5 tháng đầu làm việc tại BĐS Phúc Lộc.

Hành trình đến với BĐS Phúc Lộc

Nguyễn Dương Tùng gia nhập BĐS Phúc Lộc từ ngày 16/5/2023 với vị trí chuyên viên kinh doanh. Trước đây, “newbie” của BĐS Phúc Lộc cũng từng trải qua nhiều ngành nghề như mở quán cafe để tự kinh doanh, rồi đi làm sales thuốc, tuy nhiên làm ăn đều thua lỗ.

Từ đây, Dương Tùng đã quyết định chuyển sang nghề BĐS để thử sức mình. Đây là một lĩnh vực mới, tuy nhiên có chút kinh nghiệm từ khi làm sales thuốc, cộng với sự đam mê học hỏi, chàng trai 2002 quyết tâm chuyển hướng kinh doanh.

Quyết tâm chinh phục BĐS đúng thời điểm thị trường khó

Gia nhập BĐS đúng thời điểm thị trường đang ấm dần lên nhưng thật sự vẫn rất khó khăn với một “newbie”, tuy nhiên Dương Tùng vẫn tin rằng đây là thời điểm tốt để gia nhập, học hỏi và phát triển.

Đến với BĐS Phúc Lộc, Dương Tùng gặp được leader có tâm, có tầm, dìu dắt hỗ trợ, gặp được những người đồng nghiệp trẻ cùng chí hướng. Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Đây là những yếu tố cực kỳ thuận lợi để Dương Tùng rèn rũa và thêm phần quyết tâm.

Thành công đến với Newbie ngay trong 1,5 tháng làm việc

Với tinh thần nỗ lực không ngừng, Dương Tùng đã chốt thành công 2 căn hộ tại  Sapphire 1 và Pavilion Vinhomes Ocean Park với tổng trị giá gần 6 tỷ đồng. Đặc biệt, 2 giao dịch liên tiếp trong 2 ngày 21/6 và 23/6.

Đây là thành quả tuyệt vời của chiến binh biết nỗ lực và cố gắng. Dương Tùng chia sẻ: “Cảm xúc của mình thật sự rất rất vui khi chốt được căn trong thời điểm khó khăn này. Đặc biệt, chỉ sau hơn 1 tháng vào Phúc Lộc mình đã chốt được 2 căn hộ và thành công này là động lực mình để tiếp tục theo ngành BĐS”. 

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9

2 Tháng Chín, 2023

Hòa cùng không khí vui tươi nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh của đất nước, BĐS Phúc Lộc xin gửi lời chúc tốt[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá những chương trình đặc biệt chỉ có tại BĐS Phúc Lộc

29 Tháng Bảy, 2023

BĐS Phúc Lộc thường xuyên tổ chức những chương trình phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ toàn thể chiến binh sales làm việc và khách hàng[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc truyền lửa chiến binh bằng những chuỗi đào tạo chuyên nghiệp

26 Tháng Bảy, 2023

Để trang bị tốt nhất cho các chiến binh về kiến thức và kỹ năng, Phúc Lộc luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá bí mật Ocean City – Địa điểm hấp dẫn bậc nhất Hà Nội

25 Tháng Bảy, 2023

Tiếp nối thành công của chương trình site tour Ocean City khám phá bờ Đông sôi động, BĐS Phúc Lộc tiếp tục kết hợp cùng chủ[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888