0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Nhìn lại hành trình 5* khám phá đảo Ngọc Phú Quốc của BĐS Phúc Lộc

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Nhìn lại hành trình 5* khám phá đảo Ngọc Phú Quốc của BĐS Phúc Lộc

Nhìn lại hành trình 5* khám phá đảo Ngọc Phú Quốc của BĐS Phúc Lộc

Khởi hành từ 10h sáng ngày 05/04/2022 tại Hà Nội, cả đoàn đã có mặt tại Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc vào lúc 14h cùng ngày. Và từ đây chuyến hành trình khám phá đảo Ngọc đã chính thức bắt đầu. 

Mở đầu là chương trình khởi động gắn kết với những trò chơi team building có phần nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi sự khéo léo, trí tuệ kết hợp sự đoàn kết & tinh thần đồng đội đã tạo nên những phút giây cực kỳ ý nghĩa giúp kết nối các thành viên lại với nhau. 

Sau phần team building, các Chiến binh của Phúc Lộc đã có 3 ngày trọn vẹn để khám phá Phú Quốc với những địa điểm “must try” khi đến với đảo Ngọc như: Vinpearl Safari Phú Quốc, Vinwonders, Grand World Phú Quốc, Chợ đêm Phú Quốc, Sunset Sanato Beach Club,… Cùng với đó là những địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn khác.

Không chỉ hấp dẫn với các Chiến binh Phúc Lộc, chuyến đi khám phá Phú Quốc còn mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho các “thành viên nhí” và vợ/chồng của các chiến binh. Tin rằng chuyến đi này sẽ giúp các thành viên trong gia đình càng hiểu thêm về công việc cũng như tự hào về những thành tích mà người vợ/chồng của mình đã đạt được.

Kết thúc chuyến hành trình kéo dài 4 ngày 3 đêm khám phá Phú Quốc – một trong những địa điểm du lịch sở hữu những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, các Chiến binh của BĐS Phúc Lộc đã có trải nghiệm tuyệt vời cùng những kỉ niệm đáng nhớ nhất. Đây chính là món quà & phần thưởng hấp dẫn nhất mà Ban lãnh đạo Công ty dành tặng tới những cá nhân có cống hiến xuất sắc nhất trong năm 2021. 

Mong rằng trong năm 2022, các Chiến binh Phúc Lộc sẽ ngày một cố gắng phấn đấu hơn nữa để có thể giành được nhiều phần thưởng là những chuyến đi khám phá các địa điểm đẹp nhất Việt Nam. 

BĐS Phúc Lộc – Làm hết sức chơi hết mình, Mãi bùng nhiệt huyết chiến binh!!

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch Phú Quốc 2022:

     

Tin

Liên quan

Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

21 Tháng Sáu, 2024

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), Phúc Lộc xin trân trọng gửi lời chúc mừng nồng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc trân trọng chúc mừng Ngày của Cha

16 Tháng Sáu, 2024

“Tình của cha biết lấy gì so sánh Sáng như mặt trời như ánh sao Khuê Như đại dương mênh mông nước tràn trề Như dòng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh

19 Tháng Năm, 2024

Kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.Hôm nay, ngày[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng Ngày của Mẹ

12 Tháng Năm, 2024

“Mẹ là những tiếng hát ấm áp ru con khi đông lạnh về Mẹ là những ánh nắng lấp lánh đưa con đi trên đường quê[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888