0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Những sự thật cần phải biết trước khi đầu quân vào Phúc Lộc

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tuyển dụng / Những sự thật cần phải biết trước khi đầu quân vào Phúc Lộc

Những sự thật cần phải biết trước khi đầu quân vào Phúc Lộc

Bỏ qua những quảng cáo tuyển dụng, mời chào hấp dẫn đi. Trước khi quyết định gắn bó công việc với một nơi nào, cách tốt nhất để bạn lựa chọn đúng đắn là lắng nghe chia sẻ của chính những người đang làm việc tại nơi đó. Và hãy cùng tìm hiểu xem những “người trong cuộc nói gì” trước khi đầu quân vào BĐS Phúc Lộc – top đại lý phân phối xuất sắc các dự án của Vinhomes, Ecopark và nhiều CĐT uy tín khác bạn nhé.

Đầu tiên, bạn phải cực yêu thích tiền, thích đếm tiền, thích tiêu tiền, thích nhìn tài khoản ngân hàng nhảy số hay thậm chí thích ngủ trên tiền. Nếu không khi làm việc tại BĐS Phúc Lộc, bạn sẽ rất stress vì kiếm quá nhiều tiền mà không biết tiêu sao cho hết.

Thứ 2, Phúc Lộc là top đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Vinhomes, Ecopark và nhiều CĐT uy tín khác trên thị trường. Thế nên, quỹ hàng bạn được bán luôn là đẹp nhất, độc nhất và bạn phải làm quen với việc được khách cảm ơn vì giúp khách mua được sản phẩm tốt, có tiềm năng bền vững đi là vừa.

Thứ 3, bạn phải chấp nhận được việc tài khoản cứ thường xuyên ting ting số tiền lên tới nhiều chữ số với lương cứng, thưởng nóng rồi hoa hồng không giới hạn. Bạn cũng sẽ được nhét data net vào tay mà gọi cả ngày, không gọi là bị phạt.

Thứ 4, dù bạn hay cười hay ít nói thì vào Phúc Lộc bạn cũng phải nói thường xuyên vì đồng nghiệp ở đây hết sức là trẻ trung và nhiệt huyết. Bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần khi đến độc thân, vào Phúc Lộc cái có gấu bất thình lình vì ở đây cái không thiếu nhất chính là trai xinh gái đẹp. Công việc thăng hoa, thu nhập đột phá, tình duyên lại phơi phới không mê mới lạ.

Thứ 5, Phúc Lộc có truyền thống đem lại may mắn, tài lộc cho khách hàng và cả nhân viên. Mua căn studio cũng trúng Vespa, mua căn sân vườn thì trúng xe Merc, đi kick off sương sương cũng có Iphone 12 mang về. Thế nên, nếu vào Phúc Lộc mà bỗng nhiên có tiền, có gấu, có điện thoại xịn, có xe sang thì bạn cũng đừng bất ngờ quá nha!

———-

💎Cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập hàng #trăm_triệu_đồng mỗi tháng vẫn đang rộng mở tại BĐS Phúc Lộc!

✅Đăng ký ứng tuyển ngay: https://bom.to/mvNXiN

✅Hoặc liên hệ Ms. Mai Phương – Phòng Nhân sự: 0981.372.066

Tin

Liên quan

Phúc Lộc tuyển gấp 10 chiến binh kinh doanh khai phá kho vàng Tết

13 Tháng Mười Hai, 2023

Phúc Lộc – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm BĐS của CĐT Vinhomes “chiêu mộ” chiến binh kinh doanh với chế độ đãi[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc “tạo cơn địa chấn” với cơ chế khủng nhất thị trường 

6 Tháng Mười Hai, 2023

Phúc Lộc – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm BĐS của CĐT Vinhomes “chiêu mộ” chiến binh kinh doanh với chế độ đãi[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc tuyển gấp 02 HR “tâm – tầm – tuệ”

28 Tháng Mười Một, 2023

BĐS Phúc Lộc tuyển gấp 02 HR “tâm – tầm – tuệ” làm việc tại Văn phòng BĐS Phúc Lộc, HA2-230, Hải Âu 2, Vinhomes Ocean[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc “chiêu mộ” chiến binh khai phá kho vàng đón Tết

22 Tháng Mười Một, 2023

Chỉ còn 80 ngày sẽ đến Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đây là thời điểm các chiến binh sales cần tập trung “cực lớn” để[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888