0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), Phúc Lộc xin trân trọng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể anh chị nhà báo trên cả nước.

Báo chí Cách mạng Việt Nam đã luôn là ngọn cờ tiên phong trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trải qua 99 năm đầy gian khổ và thử thách, Báo chí Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, góp phần quan trọng vào sự nghiệp chung của đất nước.

Trong thời đại mới, Báo chí Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc định hướng dư luận xã hội, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phản ánh kịp thời những vấn đề nóng hổi của đời sống xã hội, góp phần xây dựng nền báo chí cách mạng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Phúc Lộc luôn trân trọng vai trò to lớn của Báo chí trong việc truyền tải thông tin, định hướng dư luận và góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Nhân dịp này, Phúc Lộc kính chúc các anh chị nhà báo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, luôn giữ vững ngọn lửa đam mê nghề nghiệp, tiếp tục cống hiến tài năng và trí tuệ cho sự nghiệp chung của Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Chúc Báo chí Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, ngày càng khẳng định vị thế và vai trò quan trọng của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trân trọng!

 

Tin

Liên quan

Phúc Lộc trân trọng chúc mừng Ngày Môi giới Bất động sản Việt Nam

29 Tháng Sáu, 2024

Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và tận tâm, các nhà môi giới BĐS đã góp phần kết nối nhà đầu tư và khách hàng, mang[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/06

28 Tháng Sáu, 2024

“Thật thân thương gọi hai tiếng gia đình Nơi duy nhất chốn yên bình ta đó Hạnh phúc biết bao trong ngôi nhà nhỏ Đầy ắp[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc trân trọng chúc mừng Ngày của Cha

16 Tháng Sáu, 2024

“Tình của cha biết lấy gì so sánh Sáng như mặt trời như ánh sao Khuê Như đại dương mênh mông nước tràn trề Như dòng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh

19 Tháng Năm, 2024

Kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.Hôm nay, ngày[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888