0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Sức sống trung tâm tại “thành phố điểm đến” sầm uất nơi bờ Đông Thủ đô

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Sức sống trung tâm tại “thành phố điểm đến” sầm uất nơi bờ Đông Thủ đô

Sức sống trung tâm tại “thành phố điểm đến” sầm uất nơi bờ Đông Thủ đô

“Thành phố điểm đến” Ocean City, Vinhomes Ocean Park 1 được gọi là “Quận trung tâm” nhờ nhịp sống hối hả, sôi động với cộng đồng cư dân gần 60.000 người.

Mới đây nhất, Vinhomes đã công bố quy hoạch ba Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1,2,3 thành Ocean City – “Thành phố điểm đến” phía Đông Hà Nội. Trong đó, Vinhomes Ocean Park 1 được ví như “Quận 1” – “Quận CBD” trung tâm với 60.000 cư dân sinh sống và sẽ còn tăng lên trong tương lai. Sự sầm uất của “quận 1” một phần nhờ Vinhomes liên tục đưa ra các giải pháp nhằm thu hút cư dân cũng như đông đảo du khách đến vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng tại Vinhomes Ocean Park 1.

Sau gần 6 năm vận hành, “Quận CBD” – Vinhomes Ocean Park 1 đã có sự hiện diện của hầu hết tất cả các dịch vụ từ quán cà phê, nhà hàng, shop tiện lợi cho tới cửa hàng làm đẹp, tiệm nail, cơ sở chăm sóc sức khỏe cho tới cửa hàng thời trang… đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng dân cư gần 60.000 người tại chỗ, đồng thời, cũng là “thiên đường mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng” cho cả khu vực.

Các dãy phố sầm uất như Hải Âu 1 đối diện “bộ đôi” hồ nước mặn và hồ nước ngọt lại là lựa chọn không thể lý tưởng hơn với các khách thuê muốn tìm kiếm mặt bằng kinh doanh bởi quỹ căn vừa có được tầm view đẹp mặt, thoãng đãng đón trọn dòng khách khu dân cư cao tầng đông vui tấp nập và khách đến ở homestay nghỉ dưỡng mỗi cuối tuần.

Các sự kiện văn hoá – nghệ thuật tầm cỡ, các lễ hội sôi động suốt bốn mùa… cũng đang góp phần tạo nên sức sống nội sinh mạnh mẽ cho đô thị trẻ này. Mùa hè năm nay, nhiều cửa hàng đã phải mở rộng quy mô, tuyển thêm nhân viên để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Với vai trò “Quận Trung tâm” và hệ thống tiện ích đã vận hành ổn định, Vinhomes Ocean Park 1 hứa hẹn đón trọn dòng khách du lịch khổng lồ, đồng thời là chốn an cư lý tưởng cho người dân Thủ đô. 

Theo dõi Phúc Lộc để nhận những thông tin hữu ích về dự án.

Tin

Liên quan

The Envy – Tầm nhìn độc tôn đánh thức cảm hứng sống

8 Tháng Mười Hai, 2023

Đôi khi giữa guồng quay hối hả của nhịp sống thành thị, ta cần lắm những giây phút ngơi nghỉ và lắng nghe nguồn năng lượng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Sở hữu căn hộ Ichi Zen – rước tài lộc vàng cho cuộc sống sang trang

8 Tháng Mười Hai, 2023

“MỞ KHÓA” TÀI LỘC – NGHÊNH THỊNH VƯỢNG VỀ cùng R1.01 ichi Zen tại sự kiện cuối tuần này. 3 giải lộc vàng, mỗi giải 1[...]

Xem thêm...

By, Phương

[EVENT] Cơ hội mới mở tương lai mới tại Vinhomes Ocean Park 2

7 Tháng Mười Hai, 2023

Phúc Lộc kính mời Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư tham dự chương trình CƠ HỘI MỚI – MỞ TƯƠNG LAI MỚI để nắm bắt[...]

Xem thêm...

By, Phương

Mở cửa chạm tương lai cùng ZR2 The Zurich Vinhomes Ocean Park

7 Tháng Mười Hai, 2023

“Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa” và ZR2 The Zurich là khung trời mở ra cuộc sống mới cho cư dân tương lai, nơi[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888