0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Tác động của Mitsubishi khi đầu tư vào BĐS phía Đông Hà Nội 

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Tác động của Mitsubishi khi đầu tư vào BĐS phía Đông Hà Nội 

Tác động của Mitsubishi khi đầu tư vào BĐS phía Đông Hà Nội 

Mitsubishi Corporation tạo cú hích lớn khi Bắc tiến và hợp tác với Vinhomes phát triển đô thị – kinh doanh bất động sản tại khu vực phía Đông Hà Nội.

Mitsubishi Corporation – tập đoàn đa ngành hàng đầu Nhật Bản

Mitsubishi Corporation (MC) hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm phát triển đô thị, giải pháp năng lượng, công nghiệp… có mạng lưới phủ rộng trên 90 quốc gia với hơn 1.700 công ty trực thuộc. Từ năm 1991, tập đoàn này đã ghi dấu ấn với các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi Motors, Mitsubishi Elevator, Uniqlo… và hiện tại MC cũng đầu tư nhiều dự án tại Việt Nam.

Vinhomes “Bắt tay” Mitsubishi Corporation nâng tầm Bđs phía đông Hà Nội

Từ năm 2019, Mitsubishi Corporation và Vinhomes bắt đầu hợp tác chiến lược, tổng vốn đầu tư cho tới thời điểm hiện tại là gần 1,3 tỷ USD. Tiếp nối sự hợp tác và thành công từ các sản phẩm ở thị trường TP.HCM, Vinhomes và Mitsubishi Corporation tiếp tục hợp tác triển khai dự án mới nằm trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park ở phía đông Hà Nội. 

Thị trường BĐS phía Đông chuyển mình mạnh mẽ

Những năm trở lại đây, thị trường bất động sản phía Đông có xu hướng nở rộ, phía Đông Hà Nội trở thành “miền đất hứa” của cộng đồng cư dân thành đạt kiếm tìm không gian sống “thuận tiện, riêng tư”, đủ đầy các tiện ích đẳng cấp của nhịp sống thành thị.

Sự chuyển mình mạnh mẽ này phải kể đến hàng loạt các “ông lớn” như Vinhomes, Masterise nhận thấy tiềm năng và đầu tư mạnh vào thị trường phía Đông. Hiện tại Mitsubishi cũng đã Bắc tiến và ký kết hợp tác toàn diện với Vinhomes trong phát triển đô thị – kinh doanh bất động sản, quản lý đô thị thông minh – chuyển đổi kỹ thuật số và chuyển đổi năng lượng tại khu vực phía Đông Hà Nội. 

Vị trí được đơn vị này lựa chọn là khu đất nằm ở cửa ngõ tây bắc của Vinhomes Ocean Park, tiếp giáp với mặt đường Lý Thánh Tông 6 làn xe, đường Đại Dương – tuyền đường sôi động nhất “Quận Ocean”. Đây sẽ là cú hích vào khu vực phía Đông Hà Nội, tạo thêm đà phát triển mạnh mẽ hơn nữa cho khu vực này. 

Hiện nay, chúng ta đều đã thấy tốc độ phát triển của phía Đông Hà Nội. Theo giới đầu tư phân tích, dù duy trì đà tăng trưởng bền bỉ nhưng với nội lực của mình, thị trường BĐS phía Đông Hà Nội vẫn chỉ đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng tốc, dư địa tăng trưởng còn rất lớn. Những dấu hiệu cho thấy thời kỳ “bung sức” đã bắt đầu.

Bên cạnh đó, sức hấp dẫn của BĐS phía Đông Hà Nội còn đến từ sự tăng trưởng mạnh mẽ của trục tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đây là một trong 2 trung tâm thu hút FDI lớn nhất cả nước.

Có thể thấy, với tiềm năng và thế mạnh của mình, khu vực phía Đông Hà Nội có thể vươn mình thành cực tăng trưởng mới của thủ đô. Điều này càng được khẳng định khi hiện tại đã có thêm “ông lớn” Mitsubishi tham gia đầu tư phát triển.

(*) “Quận Ocean”, “Quận Biển” là một cách ví von trong quảng cáo, không phải một quận hành chính chính thức.

Tin

Liên quan

Vui đón xuân sang cùng “Lễ hội gói bánh chưng Xuân Giáp Thìn”

26 Tháng Một, 2024

Một mùa xuân mới đang chạm cửa mỗi nhà mang theo bao hứng khởi đón chào dịp Tết Nguyên Đán đầu tiên của cộng đồng cư[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hội chợ Xuân 2024 bùng nổ với sự kiện khai mạc “Chợ Tết Phố Hội”  

26 Tháng Một, 2024

Như một tiếng pháo giòn giã, sự kiện khai mạc Hội chợ Xuân 2024 với chủ đề “Chợ Tết Phố Hội” diễn ra tại phân khu[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hội chợ Xuân 2024 tại Ocean City chính thức xác lập kỷ lục Việt Nam

26 Tháng Một, 2024

Ngày 26/1, Hội chợ Xuân 2024 với tên gọi “Chợ vui hơn Tết, Phố đông hơn Hội” đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hội chợ Xuân 2024 hứa hẹn bùng nổ với sự kiện khai mạc “Chợ Tết Phố Hội”

24 Tháng Một, 2024

Làm nóng dần không khí của Miền Bắc lúc này chính là sự kiện khai mạc Hội chợ Xuân 2024 với tên gọi “Chợ Tết Phố[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888