0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Tại sao căn 2PN+1 tại Sapphire lại được ưa chuộng nhất vào thời điểm này?

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Tại sao căn 2PN+1 tại Sapphire lại được ưa chuộng nhất vào thời điểm này?

Tại sao căn 2PN+1 tại Sapphire lại được ưa chuộng nhất vào thời điểm này?

Căn hộ 2PN+1 tại Sapphire Vinhomes Ocean Park hiện đang nhận được sự quan tâm lớn và nhiều khách hàng lựa chọn vào thời điểm hiện tại. Vậy lý do là gì? Hãy cùng Phúc Lộc lý giải!

Không gian rộng

Đây là lý do đầu tiên khiến cho nhiều người lựa chọn căn hộ 2PN+1. Không gian +1 giúp tối ưu công năng và dễ dàng tùy biến theo nhu cầu sử dụng của gia chủ. Chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo với không gian + 1, từ 1 bàn làm việc đầy cảm hứng, 1 tủ quần áo phiên bản walk-in “sang chảnh”, một chiếc giường tầng ngẫu hứng hay thậm chí là một phòng ngủ nhỏ cho em bé sơ sinh. 

Mẫu căn hộ 2PN+1 tại Sapphire Vinhomes Ocean Park.

Không chỉ vậy, nếu gia chủ không có nhu cầu thêm phòng mà chỉ muốn rộng không gian thì đây cũng là 1 lựa chọn hợp lý. Với không gian +1, không gian bếp hoặc phòng khách sẽ được mở rộng, cả gia đình sẽ có một không gian sinh hoạt chung rộng và thoáng. 

Giá ưu đãi

Bên cạnh nhu cầu sử dụng, giá cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến nhu cầu mua của khách hàng. Mà thời điểm này, căn căn hộ 2PN+1 tại Sapphire Vinhomes Ocean Park đang sở hữu ưu đãi khủng nhất thị trường.

Không gian +1 trong căn hộ 2PN+1 tại Sapphire Vinhomes Ocean Park.

Sở hữu gói quà tặng nội thất 400 triệu đồng, căn hộ 2PN+1 tại Sapphire đang đứng đầu về ưu đãi quà tặng không chỉ tại khu đô thị mà còn trong khắp thị trường Hà Nội. Chưa hết, khách hàng còn được chiết khấu 0,5% khi mua online. Đặc biệt, nếu khách hàng không vay vốn ngân hàng để mua căn hộ, khách hàng tiếp tục được chiết khấu 13%. 

Bên cạnh đó, nếu khách hàng cần vay vốn, chỉ cần khách hàng có 30%, chủ đầu tư sẵn sàng hỗ trợ  với lãi suất 0% cho 70% tiền vay của khách hàng từ ngày giải ngân và không muộn hơn 20/12/2024. 

Từ đó, có thể thấy, chính sách về giá quá hấp dẫn từ một chủ đầu tư uy tín chính là lý do khiến căn hộ 2PN+1 tại đây được ưa chuộng.

Tin

Liên quan

ZR1 – Tâm điểm sống chất của cư dân tinh hoa trong nước và quốc tế

22 Tháng Chín, 2023

Tòa căn hộ ZR1 The Zurich (Vinhomes Ocean Park 1) thu hút sự quan tâm đặc biệt nhờ vị trí vàng, chất sống năng động, hiện[...]

Xem thêm...

By, Phương

Sức sống trung tâm tại “thành phố điểm đến” sầm uất nơi bờ Đông Thủ đô

21 Tháng Chín, 2023

“Thành phố điểm đến” Ocean City, Vinhomes Ocean Park 1 được gọi là “Quận trung tâm” nhờ nhịp sống hối hả, sôi động với cộng đồng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Thảnh thơi sống chất với 4 lựa chọn thanh toán siêu hấp dẫn tại ZR1 The Zurich

19 Tháng Chín, 2023

Để người Việt có thể sống hạnh phúc như người Thụy Sĩ, từ ngày 16/09/2023 tại ZR1 The Zurich tiếp tục triển khai chính sách bán[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn mực tại Masteri Waterfront

16 Tháng Chín, 2023

Không chỉ kiến tạo một cuộc sống tiện nghi và giàu trải nghiệm, Masteri Waterfront còn đáp ứng tối đa mọi tiêu chí về đảm bảo[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888