0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Tại sao căn 2PN+1 tại Sapphire lại được ưa chuộng nhất vào thời điểm này?

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Tại sao căn 2PN+1 tại Sapphire lại được ưa chuộng nhất vào thời điểm này?

Tại sao căn 2PN+1 tại Sapphire lại được ưa chuộng nhất vào thời điểm này?

Căn hộ 2PN+1 tại Sapphire Vinhomes Ocean Park hiện đang nhận được sự quan tâm lớn và nhiều khách hàng lựa chọn vào thời điểm hiện tại. Vậy lý do là gì? Hãy cùng Phúc Lộc lý giải!

Không gian rộng

Đây là lý do đầu tiên khiến cho nhiều người lựa chọn căn hộ 2PN+1. Không gian +1 giúp tối ưu công năng và dễ dàng tùy biến theo nhu cầu sử dụng của gia chủ. Chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo với không gian + 1, từ 1 bàn làm việc đầy cảm hứng, 1 tủ quần áo phiên bản walk-in “sang chảnh”, một chiếc giường tầng ngẫu hứng hay thậm chí là một phòng ngủ nhỏ cho em bé sơ sinh. 

Mẫu căn hộ 2PN+1 tại Sapphire Vinhomes Ocean Park.

Không chỉ vậy, nếu gia chủ không có nhu cầu thêm phòng mà chỉ muốn rộng không gian thì đây cũng là 1 lựa chọn hợp lý. Với không gian +1, không gian bếp hoặc phòng khách sẽ được mở rộng, cả gia đình sẽ có một không gian sinh hoạt chung rộng và thoáng. 

Giá ưu đãi

Bên cạnh nhu cầu sử dụng, giá cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến nhu cầu mua của khách hàng. Mà thời điểm này, căn căn hộ 2PN+1 tại Sapphire Vinhomes Ocean Park đang sở hữu ưu đãi khủng nhất thị trường.

Không gian +1 trong căn hộ 2PN+1 tại Sapphire Vinhomes Ocean Park.

Sở hữu gói quà tặng nội thất 400 triệu đồng, căn hộ 2PN+1 tại Sapphire đang đứng đầu về ưu đãi quà tặng không chỉ tại khu đô thị mà còn trong khắp thị trường Hà Nội. Chưa hết, khách hàng còn được chiết khấu 0,5% khi mua online. Đặc biệt, nếu khách hàng không vay vốn ngân hàng để mua căn hộ, khách hàng tiếp tục được chiết khấu 13%. 

Bên cạnh đó, nếu khách hàng cần vay vốn, chỉ cần khách hàng có 30%, chủ đầu tư sẵn sàng hỗ trợ  với lãi suất 0% cho 70% tiền vay của khách hàng từ ngày giải ngân và không muộn hơn 20/12/2024. 

Từ đó, có thể thấy, chính sách về giá quá hấp dẫn từ một chủ đầu tư uy tín chính là lý do khiến căn hộ 2PN+1 tại đây được ưa chuộng.

Tin

Liên quan

Thuê nhà – mua nhà: lựa chọn nào là hợp lý cho người trẻ

22 Tháng Hai, 2024

Thuê nhà không cố định: Lựa chọn ngắn hạn, tiết kiệm chi phí tạm thời nhưng bất tiện, sống chung chủ, không có tài sản cố[...]

Xem thêm...

By, Phương

Đón năm mới, đón hành trình sống mới cùng MC Khánh Vy tại Masteri Waterfront

19 Tháng Hai, 2024

Năm mới đã sang, cùng theo chân MC Khánh Vy trong việc làm mới hành trình sống với những dấu ấn tuyệt vời tại Masteri Waterfront![...]

Xem thêm...

By, Phương

Khai xuân rộn ràng, Grand World đón gần 100 ngàn du khách tới du xuân đầu năm mới

18 Tháng Hai, 2024

Chào sân 2024 với chuỗi sự kiện hoành tráng và các hoạt động vui chơi  giải trí xuyên mùa lễ: từ Đại nhạc hội & Pháo[...]

Xem thêm...

By, Phương

Du xuân tại gia cùng hệ tiện ích đa tầng tại Masteri Waterfront

17 Tháng Hai, 2024

Không khí Tết cổ truyền vẫn ngập tràn khắp không gian tại Masteri Waterfront. Đây là khoảng thời gian cả gia đình sum vầy bên nhau,[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888