0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

The Metropolitan – “tâm điểm thượng lưu” nâng tầm sự phồn hoa “quận biển”

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / The Metropolitan – “tâm điểm thượng lưu” nâng tầm sự phồn hoa “quận biển”

The Metropolitan – “tâm điểm thượng lưu” nâng tầm sự phồn hoa “quận biển”

Không đơn thuần là một dự án BĐS hấp dẫn, The Metropolitan đánh dấu cú “bắt tay vàng” của Vinhomes và Mitsubishi, nhằm mang đến một cuộc sống thượng lưu và hạnh phúc, nơi nâng tầm vị thế cư dân tinh hoa.

Bên cạnh các phân khu mang phong cách Nhật Bản, Singapore,… sôi động, sự xuất hiện của The Metropolitan sẽ kiến tạo nên một “TÂM ĐIỂM THƯỢNG LƯU” mới tại “Quận Biển” phồn hoa với nhiều điểm nhấn:

Lần đầu tiên có đối tác Nhật Bản tham gia phát triển một dự án mới tại Vinhomes Ocean Park. Sự uy tín, kinh nghiệm của Vinhomes cùng năng lực của Mitsubishi và tiêu chuẩn Nhật Bản vang danh thế giới hứa hẹn sẽ khởi tạo một phong cách sống đẳng cấp khác biệt đầy cảm xúc.

Lấy cảm hứng thiết kế từ 4 thành phố nổi tiếng: Zurich (Thụy Sĩ), Beverly (Mỹ), London (Anh) và Paris (Pháp), The Metropolitan sẽ là một bản hòa ca đa sắc mang trọn tinh hoa của những thành phố nổi tiếng ấy hội tụ về Vinhomes Ocean Park.


Hưởng trọn lợi thế vàng từ hệ thống hạ tầng đã đi vào vận hành ổn định của “Quận Ocean”. Vượt trội hơn cả là mạng lưới giao thông đồng bộ giúp cư dân tương lai di chuyển thuận lợi vào trung tâm hành chính Hà Nội hoặc đi các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm miền Bắc.

Đặc biệt, cư dân The Metropolitan sẽ được kế thừa và sử dụng ngay hàng ngàn tiện ích, dịch vụ đẳng cấp liền kề cùng “hệ sinh thái” chuẩn quốc tế của Vingroup.

Sự hợp tác của Vinhomes – Mitsubishi sẽ kiến tạo nên một đích đến tuyệt vời dành riêng cho cộng đồng cư dân thành đạt tinh hoa. Và phân khu đầu tiên sắp được ra mắt thuộc dự án The Metropolitan sẽ là The Zurich với phong cách Thụy Sĩ độc bản cùng chất sống đẳng cấp và những tiện ích được chăm chút đến từng chi tiết.

(*) “Quận Ocean”, “Quận Biển” là một cách ví von trong quảng cáo, không phải một quận hành chính chính thức.

Tin

Liên quan

ZR1 – Tâm điểm sống chất của cư dân tinh hoa trong nước và quốc tế

22 Tháng Chín, 2023

Tòa căn hộ ZR1 The Zurich (Vinhomes Ocean Park 1) thu hút sự quan tâm đặc biệt nhờ vị trí vàng, chất sống năng động, hiện[...]

Xem thêm...

By, Phương

Sức sống trung tâm tại “thành phố điểm đến” sầm uất nơi bờ Đông Thủ đô

21 Tháng Chín, 2023

“Thành phố điểm đến” Ocean City, Vinhomes Ocean Park 1 được gọi là “Quận trung tâm” nhờ nhịp sống hối hả, sôi động với cộng đồng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Thảnh thơi sống chất với 4 lựa chọn thanh toán siêu hấp dẫn tại ZR1 The Zurich

19 Tháng Chín, 2023

Để người Việt có thể sống hạnh phúc như người Thụy Sĩ, từ ngày 16/09/2023 tại ZR1 The Zurich tiếp tục triển khai chính sách bán[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn mực tại Masteri Waterfront

16 Tháng Chín, 2023

Không chỉ kiến tạo một cuộc sống tiện nghi và giàu trải nghiệm, Masteri Waterfront còn đáp ứng tối đa mọi tiêu chí về đảm bảo[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888