0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

The Metropolitan – “tâm điểm thượng lưu” nâng tầm sự phồn hoa “quận biển”

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / The Metropolitan – “tâm điểm thượng lưu” nâng tầm sự phồn hoa “quận biển”

The Metropolitan – “tâm điểm thượng lưu” nâng tầm sự phồn hoa “quận biển”

Không đơn thuần là một dự án BĐS hấp dẫn, The Metropolitan đánh dấu cú “bắt tay vàng” của Vinhomes và Mitsubishi, nhằm mang đến một cuộc sống thượng lưu và hạnh phúc, nơi nâng tầm vị thế cư dân tinh hoa.

Bên cạnh các phân khu mang phong cách Nhật Bản, Singapore,… sôi động, sự xuất hiện của The Metropolitan sẽ kiến tạo nên một “TÂM ĐIỂM THƯỢNG LƯU” mới tại “Quận Biển” phồn hoa với nhiều điểm nhấn:

Lần đầu tiên có đối tác Nhật Bản tham gia phát triển một dự án mới tại Vinhomes Ocean Park. Sự uy tín, kinh nghiệm của Vinhomes cùng năng lực của Mitsubishi và tiêu chuẩn Nhật Bản vang danh thế giới hứa hẹn sẽ khởi tạo một phong cách sống đẳng cấp khác biệt đầy cảm xúc.

Lấy cảm hứng thiết kế từ 4 thành phố nổi tiếng: Zurich (Thụy Sĩ), Beverly (Mỹ), London (Anh) và Paris (Pháp), The Metropolitan sẽ là một bản hòa ca đa sắc mang trọn tinh hoa của những thành phố nổi tiếng ấy hội tụ về Vinhomes Ocean Park.


Hưởng trọn lợi thế vàng từ hệ thống hạ tầng đã đi vào vận hành ổn định của “Quận Ocean”. Vượt trội hơn cả là mạng lưới giao thông đồng bộ giúp cư dân tương lai di chuyển thuận lợi vào trung tâm hành chính Hà Nội hoặc đi các tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm miền Bắc.

Đặc biệt, cư dân The Metropolitan sẽ được kế thừa và sử dụng ngay hàng ngàn tiện ích, dịch vụ đẳng cấp liền kề cùng “hệ sinh thái” chuẩn quốc tế của Vingroup.

Sự hợp tác của Vinhomes – Mitsubishi sẽ kiến tạo nên một đích đến tuyệt vời dành riêng cho cộng đồng cư dân thành đạt tinh hoa. Và phân khu đầu tiên sắp được ra mắt thuộc dự án The Metropolitan sẽ là The Zurich với phong cách Thụy Sĩ độc bản cùng chất sống đẳng cấp và những tiện ích được chăm chút đến từng chi tiết.

(*) “Quận Ocean”, “Quận Biển” là một cách ví von trong quảng cáo, không phải một quận hành chính chính thức.

Tin

Liên quan

Tháng 11/2024 The Collection chính thức bàn giao, đón cư dân về nhà

24 Tháng Năm, 2024

Động lực mua bất động sản của khách hàng được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nhờ lãi suất cho vay xuống thấp cùng các chính sách[...]

Xem thêm...

By, Phương

Trải nghiệm đa giác quan tại không gian “Sống là hơn như thế”

24 Tháng Năm, 2024

Thỏa mãn mọi giác quan cùng chủ đề “Không gian Sống là nhiều hơn thế”, sự kiện tham quan căn hộ mẫu Tòa AURA – LUMIÈRE[...]

Xem thêm...

By, Phương

Vinhomes Ocean Park 2 – Điểm đến văn hoá mới xứng tầm quốc tế

23 Tháng Năm, 2024

Với vai trò tâm điểm chiến lược trong phát triển đô thị miền Bắc, Vinhomes Ocean Park 2 đang liên tục “trình làng” những mảnh ghép[...]

Xem thêm...

By, Phương

Gõ cửa ngày mới với cảm hứng căng tràn tại Hawaii

21 Tháng Năm, 2024

Hướng tới vẻ đẹp đa chiều của cuộc sống, cũng như mong muốn vun đắp nhiều trải nghiệm độc đáo, Masterise Homes kiến tạo phân khu[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888