0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

The Zurich – Nơi ươm mầm phát triển cư dân toàn cầu

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án The Metropolitan / The Zurich – Nơi ươm mầm phát triển cư dân toàn cầu

The Zurich – Nơi ươm mầm phát triển cư dân toàn cầu

Tòa căn hộ ZR1, The Zurich (Vinhomes Ocean Park 1) sở hữu thiên nhiên trong lành, sân chơi và tiện ích đa dạng, môi trường sống đa trải nghiệm, văn hóa đa sắc tộc cùng các hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế Vinschool, Brighton College, VinUni,… là những lý do trở thành môi trường lý tưởng để phát triển công dân toàn cầu.

Điều kiện hoàn hảo để phát triển thể chất và tinh thần 

 Trẻ đang phát triển cần được kích thích thông qua hoạt động thể chất lành mạnh và môi trường an toàn để khám phá khả năng của mình đồng thời nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần thông qua  trải nghiệm vui chơi tích cực trong không gian sống. Một không gian sống đa trải nghiệm sẽ giúp trẻ thể hiện cảm xúc, ý tưởng cá nhân và nhạy  cảm với cảm xúc, tâm trạng của người khác.  

Mặt khác, vui chơi còn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển xã hội của trẻ, như khả năng giao tiếp nhóm, giải quyết vấn đề, học cách kiên cường và khả năng đối phó với căng thẳng và bất ổn sau này trong cuộc sống. Từ trước đến nay, ngoài việc tìm kiếm môi trường học tập cho trẻ thì việc lựa chọn không gian sống  luôn là bài toán khó. 

Phía Đông Hà Nội – nơi nhiều bậc phụ huynh bàn luận về “thành phố” mới Ocean City như một điểm đến lý tưởng cho sự phát triển của con em mình. Nơi đây có không gian sống xanh, cảnh quan thiên nhiên trong lành, hệ thống dịch vụ công cộng đa dạng, cao cấp và hơn hết là  cộng đồng cư dân quốc tế khổng lồ, giúp trẻ em tiếp cận và học hỏi  con đường sớm trở thành công dân thế giới. 

Trong số đó, tòa nhà ZR1 The Zurich lấy cảm hứng từ Thụy Sĩ  là cái tên đạt điểm “10” khi sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí và phát triển trí tuệ, xã hội. Từ công viên nội khu đến bên trong tòa nhà đều được tích hợp hàng loạt tiện ích vui chơi thú vị. Sống ở The Zurich, trẻ em có thể vui chơi, vận động về thể chất và tinh thần suốt cả ngày. 

Chủ đầu tư cũng thường xuyên tổ chức các lễ hội văn hóa, giáo dục trải nghiệm, qua đó tăng cường phát triển kỹ năng xã hội, giao tiếp, tư duy và lối sống cởi mở cho trẻ em. Hơn nữa, cộng đồng cư dân đa quốc gia bao gồm các chuyên gia, giáo viên, sinh viên, doanh nhân… đã biến The Zurich nói riêng và Vinhome Ocean Park 1 nói chung thành một môi trường đa quốc gia, đa văn hóa, ngôn ngữ và lối sống. 

Tiệm cận nền giáo dục chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế

Bên cạnh không gian sống hoàn hảo, The Zurich còn ghi điểm “cực lớn” với các bậc phụ huynh nhờ đặc quyền “nhà gần trường – tiện đủ đường” với hệ thống trường liên cấp Vinschool cùng trường quốc tế Brighton College Vietnam danh giá chỉ cách vài bước chân.

Tại hệ thống giáo dục phổ thông liên cấp Vinschool với đầy đủ cơ sở vật chất và chương trình giáo dục toàn diện. Hay trường quốc tế Brighton College Vietnam trải rộng trên 3,4 ha, sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm thư viện, các sân thể thao trong nhà và ngoài trời, studio âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn chuyên nghiệp, phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm thiết kế và công nghệ hiện đại. Đặc biệt, tại đây còn có đại học tinh hoa VinUni.

Lựa chọn căn hộ ZR1, các phụ huynh sẽ không phải lo gánh nặng tài chính nhờ chính sách bán hàng bom tấn mà chủ đầu tư mới áp dụng, khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương án tài chính phù hợp để phù hợp với gia đình, có thể thanh toán toàn bộ bằng vốn tự có theo tiến độ hoặc ngân hàng hỗ trợ vay tới 70%.

Với những tiện ích vượt trội, tòa căn hộ ZR1 The Zurich chắc chắn là môi trường hoàn hảo để “thế hệ F1” bứt phá trở thành những “công dân toàn cầu”.

Tin

Liên quan

Tháng 11/2024 The Collection chính thức bàn giao, đón cư dân về nhà

24 Tháng Năm, 2024

Động lực mua bất động sản của khách hàng được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nhờ lãi suất cho vay xuống thấp cùng các chính sách[...]

Xem thêm...

By, Phương

Trải nghiệm đa giác quan tại không gian “Sống là hơn như thế”

24 Tháng Năm, 2024

Thỏa mãn mọi giác quan cùng chủ đề “Không gian Sống là nhiều hơn thế”, sự kiện tham quan căn hộ mẫu Tòa AURA – LUMIÈRE[...]

Xem thêm...

By, Phương

Vinhomes Ocean Park 2 – Điểm đến văn hoá mới xứng tầm quốc tế

23 Tháng Năm, 2024

Với vai trò tâm điểm chiến lược trong phát triển đô thị miền Bắc, Vinhomes Ocean Park 2 đang liên tục “trình làng” những mảnh ghép[...]

Xem thêm...

By, Phương

Gõ cửa ngày mới với cảm hứng căng tràn tại Hawaii

21 Tháng Năm, 2024

Hướng tới vẻ đẹp đa chiều của cuộc sống, cũng như mong muốn vun đắp nhiều trải nghiệm độc đáo, Masterise Homes kiến tạo phân khu[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888