0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Tòa ATMOS – LUMIÈRE Evergreen – An cư với giá trị bền vững

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tòa ATMOS – LUMIÈRE Evergreen – An cư với giá trị bền vững

Tòa ATMOS – LUMIÈRE Evergreen – An cư với giá trị bền vững

Theo báo cáo từ các đơn vị uy tín, phía Tây Hà Nội luôn duy trì sức “nóng” khi nhiều quý liên tiếp áp đảo về nguồn cung và nhu cầu giao dịch. Tốc độ tăng giá căn hộ phía Tây từ năm 2021 đến nay cũng cao hơn các khu vực khác trung bình 7-15%/năm (nguồn: Batdongsan.com.vn).

Giải mã sức hút này là do sự phát triển vượt bậc của hạ tầng phía Tây. Xu hướng “Tây tiến” của các cơ quan Bộ ban ngành, doanh nghiệp, trường Đại học, Cao đẳng,… Do hạ tầng kết nối và đồng bộ, làn sóng an cư dịch chuyển về phía Tây của chuyên gia nước ngoài, lao động chất lượng cao,… ngày càng gia tăng rõ rệt.

Đón đầu thị trường, Masterise Homes đã góp phần đưa BĐS phía Tây sôi động hơn với những dự án nâng tầm phong cách và giá trị sống. Tiêu biểu như dự án Masteri West Heights đã bàn giao thành công ba tòa tháp căn hộ West A, C, D đến hàng ngàn cư dân, với hệ tiện ích và tiêu chuẩn bàn giao cao cấp chuẩn quốc tế. Dự án tuy đã bàn giao nhưng nhu cầu ở thị trường thứ cấp vẫn rất nhộn nhịp và giá trị giao dịch có những dấu hiệu tăng tích cực.

Tòa ATMOS – tháp căn hộ thứ hai vừa chính thức ra mắt thuộc dự án LUMIÈRE Evergreen, dựa trên triết lý tự do cảm hứng từ nguyên tố không khí, mang đến một không gian sống tự do, phóng khoáng với loại hình căn hộ đa dạng từ Studio đến 4PN. Bên cạnh đó, tòa ATMOS còn mang đến tiêu chuẩn bàn giao quốc tế với hệ thống nội thất liền tường hoàn thiện từ thiết bị phòng tắm, vệ sinh đến tủ bếp, lò nướng (*), … từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Lấy con người là trọng tâm của cuộc sống bền vững, tòa ATMOS kiến tạo hệ tiện ích “vị nhân sinh” với sáng tạo độc bản, đa trải nghiệm tại tầng 20 như: Bể bơi bốn mùa trẻ em và người lớn với tầm view panorama, Phòng Gym tiêu chuẩn quốc tế, phòng game… giúp cư dân tận hưởng một mùa hè riêng tư và sảng khoái.

Thấu hiểu nhu cầu thực của khách hàng, Tòa ATMOS – LUMIÈRE Evergreen, được bảo chứng giá trị từ Masterise Homes, sẽ tiếp tục kiến tạo không gian sống với giá trị thực và bền vững khai mở cuộc sống nhiều hơn thế cho cộng đồng cư dân toàn cầu.

(*) theo chính sách bán hàng

 

Tin

Liên quan

Tháng 11/2024 The Collection chính thức bàn giao, đón cư dân về nhà

24 Tháng Năm, 2024

Động lực mua bất động sản của khách hàng được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nhờ lãi suất cho vay xuống thấp cùng các chính sách[...]

Xem thêm...

By, Phương

Trải nghiệm đa giác quan tại không gian “Sống là hơn như thế”

24 Tháng Năm, 2024

Thỏa mãn mọi giác quan cùng chủ đề “Không gian Sống là nhiều hơn thế”, sự kiện tham quan căn hộ mẫu Tòa AURA – LUMIÈRE[...]

Xem thêm...

By, Phương

Vinhomes Ocean Park 2 – Điểm đến văn hoá mới xứng tầm quốc tế

23 Tháng Năm, 2024

Với vai trò tâm điểm chiến lược trong phát triển đô thị miền Bắc, Vinhomes Ocean Park 2 đang liên tục “trình làng” những mảnh ghép[...]

Xem thêm...

By, Phương

Gõ cửa ngày mới với cảm hứng căng tràn tại Hawaii

21 Tháng Năm, 2024

Hướng tới vẻ đẹp đa chiều của cuộc sống, cũng như mong muốn vun đắp nhiều trải nghiệm độc đáo, Masterise Homes kiến tạo phân khu[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888