0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Tổng kết cuộc đua Super Sales & Super Team tháng 01/2022

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Tổng kết cuộc đua Super Sales & Super Team tháng 01/2022

Tổng kết cuộc đua Super Sales & Super Team tháng 01/2022

Kết thúc tháng đầu tiên trong năm 2022, chúc mừng các Chiến binh & Phòng kinh doanh của Phúc Lộc đã có khởi đầu may mắn và thuận lợi với những giao dịch đầu tiên của năm Nhâm Dần.

Chúc mừng Phòng kinh doanh PL88 đã “mở bát” thành công với 05 giao dịch lớn trong tháng đầu tiên này. Với các chiến binh xuất sắc nhất, dày dạn kinh nghiệm, năm 2022 với PL88 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ, ngập tràn hoa hồng. Tin rằng trong năm nay, GĐKD Nguyễn Phương Sáng cùng các Chiến binh của mình sẽ thực sự có một bước phát triển nhảy vọt với những thành tích xuất sắc.

Là Phòng kinh doanh thứ 2 khởi động năm mới đầy thuận lợi, chúc mừng GĐKD PL96.02 Đỗ Văn Đoan cùng các thành viên của team đã mang về cho Đại lý 02 giao dịch đầu tiên trong năm. Tin rằng trong “năm tuổi” của mình, GĐKD Đỗ Văn Đoan sẽ đưa đội nhóm phát triển mạnh mẽ như mãnh hổ, bứt phá và chiến thắng.

Chúc mừng Phòng kinh doanh PL002 – Phòng kinh doanh duy nhất đại diện văn phòng Hải Âu lọt top Super Sales tháng 01/2022 với giao dịch đầu tiên thuộc về hai chiến binh Cầm Hoàng Long và Hồ Thị Lam Tuyền. Mặc dù chỉ mới về với ngôi nhà chung Phúc Lộc nhưng với tinh thần học hỏi hết mình, làm việc nghiêm túc các bạn đã đem về cho mình những “trái ngọt” đầu tiên và hứa hẹn sẽ ngày càng có được nhiều giao dịch thành công hơn nữa trong năm mới này.

Với mục tiêu có được một năm bùng nổ với các đại dự án có 1-0-2, bước sang tháng 02/2022 sẽ là thời điểm để toàn thể các Chiến binh Phúc Lộc có được cơ hội phát triển cùng với các dự án lớn từ các CĐT uy tín là đối tác của Phúc Lộc. Chúc các chiến binh sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa để có thể trở thành những Super Sales xuất sắc của không chỉ Đại lý mà còn là của ngành bất động sản nói chung.

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9

2 Tháng Chín, 2023

Hòa cùng không khí vui tươi nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh của đất nước, BĐS Phúc Lộc xin gửi lời chúc tốt[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá những chương trình đặc biệt chỉ có tại BĐS Phúc Lộc

29 Tháng Bảy, 2023

BĐS Phúc Lộc thường xuyên tổ chức những chương trình phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ toàn thể chiến binh sales làm việc và khách hàng[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc truyền lửa chiến binh bằng những chuỗi đào tạo chuyên nghiệp

26 Tháng Bảy, 2023

Để trang bị tốt nhất cho các chiến binh về kiến thức và kỹ năng, Phúc Lộc luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá bí mật Ocean City – Địa điểm hấp dẫn bậc nhất Hà Nội

25 Tháng Bảy, 2023

Tiếp nối thành công của chương trình site tour Ocean City khám phá bờ Đông sôi động, BĐS Phúc Lộc tiếp tục kết hợp cùng chủ[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888