0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Tổng kết cuộc đua Super Team & Super Sales Phúc Lộc tháng 12

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Tổng kết cuộc đua Super Team & Super Sales Phúc Lộc tháng 12

Tổng kết cuộc đua Super Team & Super Sales Phúc Lộc tháng 12

Khép lại tháng 12 – tháng cuối cùng của năm 2021 nhiều biến động, BĐS Phúc Lộc vinh dự trở thành Top 1 đại lý phân phối các dự án KĐT Ecopark & là Đại lý phân phối chiến lược các dự án Vinhomes. 

Tuy nhiên, “Không có con đường nào dẫn tới vinh quang lại trải đầy hoa hồng”, chính vì vậy sự nỗ lực cố gắng để đem về những doanh số vô cùng ấn tượng, khép lại năm 2021 đầy thử thách của các Chiến binh Phúc Lộc lại càng đáng trân trọng hơn bao giờ hết.

Và trong chặng đường cuối này, chúc mừng các cá nhân và tập thể Phòng kinh doanh đã xuất sắc về đích với những thành tích vô cùng ấn tượng. 

Tại BXH Super Team, chúc mừng PKD PL88 đã là tập thể “chốt” lại năm 2021 bằng cú đúp giải thưởng. Bao gồm giải Super Team dành cho PKD xuất sắc nhất tháng với thành tích đạt 09 giao dịch trị giá 29,6 tỷ VND. 

Cùng với đó là giải thưởng Super Sale dành cho Chiến binh xuất sắc nhất Nguyễn Công Tuấn – PKD PL88.01. Mặc dù chỉ mới gia nhập “Ngôi nhà chung” Phúc Lộc chưa đầy 3 tháng. Nhưng với sự hướng dẫn & chỉ bảo nhiệt tình của GĐKD @ cùng các Leader, Tuấn đã lột xác để trở thành: “Bậc thầy chốt căn” – “Ông hoàng nhận cọc VHOP”, đem về ngôi vương danh giá đầu tiên của mình.

Lần nữa, xin được chúc mừng PKD PL88 và các chiến binh của mình đã có một năm bùng nổ với 05 lần giành ngôi Quán quân tại BXH Super Team. 

Tháng 12 này, Đại lý xin chúc mừng các Chiến binh của các PKD PL004, PL96 – PL96.02, PL22, PL69, PL33, PL66, PL07 cũng đã hoàn thành thử thách và mang về cho mình những khoản thưởng nóng & hoa hồng hấp dẫn từ các dự án do Đại lý phân phối. 

Đặc biệt, phải nhắc tới nữ Chiến binh xuất sắc thộc PKD PL002 đã càn quét thành công 03 căn hộ tại VHOP khi chỉ mới gia nhập Phúc Lộc chưa đầy 2 tháng – Đỗ Hồng Đào. Cùng với đó là TPKD Đỗ Văn Đoan – thuộc PKD PL96.02 với 02 giao dịch thành công, mang về 8,4 tỷ doanh thu cho Đại lý.

Mặc dù chưa chạm tới ngôi đầu bảng nhưng những thành tích xuất sắc của các Team cũng như các Chiến binh sẽ là nền tảng để Đại lý ngày càng phát triển & vươn cao. 

Trân trọng cảm ơn sự nỗ lực cống hiến hết mình của các Anh/Chị và mong rằng trong chặng đường sắp tới Phúc Lộc nói chung và toàn thể các PKD nói riêng sẽ ngày một thăng hoa, bùng nổ giao dịch hơn nữa. 

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9

2 Tháng Chín, 2023

Hòa cùng không khí vui tươi nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh của đất nước, BĐS Phúc Lộc xin gửi lời chúc tốt[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá những chương trình đặc biệt chỉ có tại BĐS Phúc Lộc

29 Tháng Bảy, 2023

BĐS Phúc Lộc thường xuyên tổ chức những chương trình phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ toàn thể chiến binh sales làm việc và khách hàng[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc truyền lửa chiến binh bằng những chuỗi đào tạo chuyên nghiệp

26 Tháng Bảy, 2023

Để trang bị tốt nhất cho các chiến binh về kiến thức và kỹ năng, Phúc Lộc luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá bí mật Ocean City – Địa điểm hấp dẫn bậc nhất Hà Nội

25 Tháng Bảy, 2023

Tiếp nối thành công của chương trình site tour Ocean City khám phá bờ Đông sôi động, BĐS Phúc Lộc tiếp tục kết hợp cùng chủ[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888