0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Top 5 đại lý bất động sản Platinum uy tín của Vinhomes Ocean Park 3

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tuyển dụng / Top 5 đại lý bất động sản Platinum uy tín của Vinhomes Ocean Park 3

Top 5 đại lý bất động sản Platinum uy tín của Vinhomes Ocean Park 3

Cấp Platinum – danh hiệu cao nhất đối với đại lý phân phối các sản phẩm của Vinhomes. Xếp hạng này không chỉ là thứ hạng về năng lực doanh số bán hàng, mà còn khẳng định độ uy tín của Đại lý trên thị trường bất động sản (BĐS).

Cùng tìm hiểu top 5 đại lý BĐS Platinum uy tín của Vinhomes Ocean Park 3!

Vietstarland

Vietstarland là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes – Tập đoàn Vingroup. Được thành lập từ năm 2013, Vietstarland luôn kiên định với phương châm “Uy tín là thương hiệu”. Luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển.

Năm 2015, Vietstarland đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi được chủ đầu tư VinGroup trao tặng giải thưởng đại lý có thành tích bứt phá trong hoạt động phân phối BĐS Vinhomes. Tiếp đà tăng trưởng, Vietstarland liên tiếp đứng trong hàng ngũ những đại lý phân phối BĐS Vinhomes xuất sắc trong 4 năm liền, từ 2016 – 2019. Đặc biệt là sự trỗi dậy thần kỳ trong năm 2021 – mốc son rực rỡ khi Vietstarland liên tục chiếm lĩnh top 1 Vinhomes.

Phúc Lộc

BĐS Phúc Lộc được thành lập từ năm 2014 theo phương châm: “BĐS Phúc Lộc – Tận tâm, Uy tín, Chuyên nghiệp, Vì khách hàng”. Từ khi thành lập, BĐS Phúc Lộc đã và đang khẳng định vững chắc vị thế là đơn vị Top 1 phân phối các dự án bất động sản cao cấp uy tín nhất tại Việt Nam. 

Trải qua hơn 9 năm đồng hành phát triển cùng các dự án Vinhomes, BĐS Phúc Lộc nhận được xếp thứ hạng cao từ chủ đầu tư như: top 3 đại lý phân phối dự án Vinhomes Riverside The Harmony, top 3 đại lý phân phối dự án Vinhomes Symphony, top 2 đại lý phân phối sản phẩm Ruby dự án Vinhomes Ocean Park…

Đặc biệt, không chỉ là đại lý Platinum của Vinhomes Ocean Park 2, Phúc Lộc còn tiếp tục trở thành đại lý Platinum của Vinhomes Ocean Park 3. Với lợi thế từ danh hiệu đại lý Platinum, Phúc Lộc được hưởng các quyền lợi riêng biệt, nhận giỏ hàng độc quyền với loại hình và số lượng đa dạng, phong phú. 

VHS Land

Tháng 06 năm 2016, Công ty Cổ phần Bất động sản VHS – VHS Land ra đời với định hướng phát triển thành một công ty bất động sản hàng đầu chuyên phân phối các dự án bất động sản Vinhomes. Sau gần 7 năm hình thành và phát triển, VHS luôn giữ vị thế là đơn vị top đầu phân phối các dự án của Vinhomes. 

Điều này được khẳng định khi cả thị trường bất động sản vẫn đắm chìm sâu trong những nốt trầm, VHS LAND vẫn vươn lên trở thành Đại lý TOP 1 cấp Platinum Plus của Vinhomes tại Đại dự án Vinhomes Ocean Park 1. Và giờ đây, VHS tiếp tục là đại lý cấp Platinum của dự án Vinhomes Ocean Park 3.

Home Plus

Thành lập vào tháng 11/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản HOME PLUS là đơn vị tư vấn, tiếp thị và phân phối bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng các dự án lớn nhằm đem lại cho khách hàng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

Home Plus cung cấp các dịch vụ như: Nhận ký gửi – Chuyển nhượng và cho thuê các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình như: Biệt thự cao cấp, chung cư, bất động sản đầu tư, Liền kề , Shophouse…

Dù là một đơn vị “còn non trẻ” nhưng Home Plus vẫn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Đặc biệt là dự án Vinhomes Ocean Park 3, khi mới đây, Home Plus đã chính thức là đại lý cấp Platinum khi phân phối dự án này.

Trường Phát Land

Công ty cổ phần Địa ốc Trường Phát – Trường Phát Land – Đơn vị tư vấn chuyên sâu và khách quan các dự án bất động sản trên cả nước. Với phương châm “Tài sản thật giá trị thật” Trường Phát Land mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản từ các chủ đầu tự uy tín, pháp lý rõ ràng. 

Năm 2021, Trường Phát Land nhận giải thưởng “Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 – KV miền Bắc” đây là điểm nhấn đặc biệt đơn vị này. Đó là đòn bẩy phát triển của Trường Phát Land, đặc biệt, khi mới đây, Trường Phát Land đã chính thức ghi tên mình vào danh sách top 5 đại lý cấp Platinum của dự án Vinhomes Ocean Park 3.

Trên đây là top 5 đại lý cấp Platinum của dự án Vinhomes Ocean Park 3. Tất cả các đại lý là những “cánh tay đắc lực” của Vinhomes trên hành trình kiến tạo và lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp, đồng thời mang đến giá trị sống tuyệt vời cho người Việt. Điều này góp phần ghi đậm dấu ấn Việt Nam trên bản đồ thế giới!

Tin

Liên quan

Phúc Lộc tuyển gấp 10 chiến binh kinh doanh khai phá kho vàng Tết

13 Tháng Mười Hai, 2023

Phúc Lộc – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm BĐS của CĐT Vinhomes “chiêu mộ” chiến binh kinh doanh với chế độ đãi[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc “tạo cơn địa chấn” với cơ chế khủng nhất thị trường 

6 Tháng Mười Hai, 2023

Phúc Lộc – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm BĐS của CĐT Vinhomes “chiêu mộ” chiến binh kinh doanh với chế độ đãi[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc tuyển gấp 02 HR “tâm – tầm – tuệ”

28 Tháng Mười Một, 2023

BĐS Phúc Lộc tuyển gấp 02 HR “tâm – tầm – tuệ” làm việc tại Văn phòng BĐS Phúc Lộc, HA2-230, Hải Âu 2, Vinhomes Ocean[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc “chiêu mộ” chiến binh khai phá kho vàng đón Tết

22 Tháng Mười Một, 2023

Chỉ còn 80 ngày sẽ đến Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đây là thời điểm các chiến binh sales cần tập trung “cực lớn” để[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888