0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Top 5 lý do bạn nên gia nhập bất động sản Phúc Lộc?

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tuyển dụng / Top 5 lý do bạn nên gia nhập bất động sản Phúc Lộc?

Top 5 lý do bạn nên gia nhập bất động sản Phúc Lộc?

Phúc Lộc – đại lý cấp Platinum của Vinhomes, là đơn vị dẫn đầu thị trường và tiên phong trong lĩnh vực bất động sản. Với nhiều năm kinh nghiệm, Phúc Lộc được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu về đầu tư và chuyển nhượng. 

Quyết định gia nhập một đơn vị, công ty cần nhiều yếu tố, trong đó, lịch sử hình thành và phát triển của công ty là điều đầu tiên chúng ta cần xem xét. Tiếp theo đó là điểm mạnh, mũi nhọn của doanh nghiệp có phù hợp với điều bản thân đang tìm kiếm hay không, nhất là trong môi trường bất động sản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín, chuyên nghiệp về đầu tư và chuyển nhượng bất động sản, thì gia nhập BĐS Phúc Lộc sẽ là một lựa chọn tốt. Cùng xem xét 5 yếu tố sau:

Hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và chuyển nhượng bất động sản

Phúc Lộc đã triển khai nhiều dự án lớn thành công, có thể kể đến: Dự án Vinhomes Time City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park 1, 2, 3, Vinhomes Symphony,… 

Cùng với đó là đạt nhiều thành tích xuất sắc được các chủ đầu tư công nhận: Top 3 đại lý xuất sắc nhất của Vinhomes năm 2016 & 2017, Đại lý xuất sắc phân phối dự án Vinhomes Symphony, Giải thưởng Ngôi sao triển vọng với dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, Top 4 Đại lý xuất sắc nhất, trở thành Đại lý Platinum – Đại lý chiến lược của Vinhomes, Đại lý triển vọng của Masterise

Điều này chứng tỏ khả năng quản lý, kinh doanh và đưa ra những quyết định đúng đắn về đầu tư. Từ đó, khẳng định vị thế, tên tuổi Phúc Lộc trên thị trường. Gia nhập Phúc Lộc chắc chắn sẽ giúp bạn học hỏi và tăng cơ hội thu lợi nhuận từ các dự án. 

Phân phối sản phẩm bất động sản cao cấp từ chủ đầu tư uy tín

Chuyên phân phối các loại hình sản phẩm bất động sản cao cấp có pháp lý rõ ràng từ chủ đầu tư uy tín như Vinhomes, Ecopark, Masterise, Eurowindow, Phúc Lộc tự tin cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. 

Đặc biệt, Phúc Lộc luôn xây dựng mối quan hệ chân thành, tin cậy, tận tâm với đối tác và khách hàng. Điều này giúp bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm khi gia nhập BĐS Phúc Lộc. 

Quỹ hàng phong phú 

BĐS Phúc Lộc có quỹ hàng phong phú với nhiều sản phẩm bất động sản khác nhau tại các dự án để bạn lựa chọn và phân phối. Các sản phẩm bao gồm: căn hộ, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse và khối thương mại dịch vụ. Với quỹ hàng đa dạng và phong phú này, bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Chuỗi văn phòng hiện đại

Phúc Lộc đặc biệt chú ý đến vị trí trung tâm của các văn phòng nhằm tăng cường kết nối, tạo điều kiện cho đội ngũ nhân sự dễ tiếp cận khách hàng tại dự án. Hiện tại Phúc Lộc đang có 1 trụ sở và 4 chi nhánh tại nhiều tỉnh thành, bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Nghệ An. 

Với các văn phòng nằm tại vị trí lõi của dự án tại nhiều khu đô thị lớn như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Ocean Park 2, Ecopark Hưng Yên và Vinhomes Marina Hải Phòng. Điều này, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ nhân sự kinh doanh mà khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong hoạt động phân phối, đầu tư và chuyển nhượng bất động sản số 1 thị trường. 

Môi trường chuyên nghiệp

Môi trường làm việc tại Phúc Lộc cũng được đánh giá rất cao khi ưu tiên phát triển con người và cực kỳ thân thiện, chuyên nghiệp cùng hỗ trợ nhau phát triển. Từ khi thành lập đến nay, BĐS Phúc Lộc vẫn luôn là “cái nôi” đào tạo và phát triển nhiều lớp Sales tỷ phú. 

Đội ngũ kinh doanh thường xuyên được đào tạo đa kỹ năng từ giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, marketing, xử lý từ chối, nắm bắt tâm lý khách hàng, đến chốt giao dịch từ Chủ tịch với nhiều kinh nghiệm thực chiến và các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. 

Với kinh nghiệm, uy tín, quy mô và quỹ hàng phong phú, BĐS Phúc Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong đầu tư và chuyển nhượng bất động sản. Gia nhập BĐS Phúc Lộc là một lựa chọn hợp lý nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc chuyên nghiệp.

Tin

Liên quan

Phúc Lộc tuyển gấp 10 chiến binh kinh doanh khai phá kho vàng Tết

13 Tháng Mười Hai, 2023

Phúc Lộc – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm BĐS của CĐT Vinhomes “chiêu mộ” chiến binh kinh doanh với chế độ đãi[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc “tạo cơn địa chấn” với cơ chế khủng nhất thị trường 

6 Tháng Mười Hai, 2023

Phúc Lộc – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm BĐS của CĐT Vinhomes “chiêu mộ” chiến binh kinh doanh với chế độ đãi[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc tuyển gấp 02 HR “tâm – tầm – tuệ”

28 Tháng Mười Một, 2023

BĐS Phúc Lộc tuyển gấp 02 HR “tâm – tầm – tuệ” làm việc tại Văn phòng BĐS Phúc Lộc, HA2-230, Hải Âu 2, Vinhomes Ocean[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc “chiêu mộ” chiến binh khai phá kho vàng đón Tết

22 Tháng Mười Một, 2023

Chỉ còn 80 ngày sẽ đến Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đây là thời điểm các chiến binh sales cần tập trung “cực lớn” để[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888