0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Top 5 lý do nên làm sale bất động sản, cùng tìm hiểu!

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tuyển dụng / Top 5 lý do nên làm sale bất động sản, cùng tìm hiểu!

Top 5 lý do nên làm sale bất động sản, cùng tìm hiểu!

Sale bất động sản được xem là “vua” của mọi nghề vì sự dễ dàng cải tiến thu nhập và nhiều ưu điểm khác. Tuy nhiên, đây cũng là nghề cực kỳ vất vả và nhiều thử thách. 

Chúng ta cùng tìm hiểu top 5 lý do vì sao nên làm sale bất động sản:

Thứ nhất, THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN

Bất động sản là một lĩnh vực đầu tư lớn và giá trị các giao dịch bất động sản cũng rất cao.  Việc bán thành công một căn nhà hoặc một dự án bất động sản có thể mang lại cho sale một khoản thu nhập lớn. Thu nhập của sale không chỉ có khoản lương cố định, mà còn khoản thu nhập thứ hai theo phần trăm doanh số. Khoản thu nhập thứ hai mới là mục tiêu chính của sale chuyên nghiệp.

Thứ hai, THỜI GIAN LINH HOẠT

Sale bất động sản được chủ động quản lý và sắp xếp thời gian công việc mà không bị thúc giục, giám sát. Có thể làm việc từ xa, tại văn phòng hoặc làm việc độc lập mà không gia nhập một công ty bất động sản cụ thể. Tuy nhiên, để thành công trong nghề sales, sale phải có tình thần chủ động, độc lập và tự quản lý bản thân hiệu quả.

Thứ ba, PHÁT TRIỂN VÀ HOÀN THIỆN BẢN THÂN

Nghề sales là một nghề có áp lực rất cao từ công ty, từ khách hàng, từ chính bản thân sale. Do đó, sale bất động sản thường rèn được khả năng chịu áp lực rất cao và linh hoạt trong xử lý các tình huống. Đặc biệt, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, marketing, quản lý thời gian, xử lý từ chối, nắm bắt tâm lý khách hàng, chốt giao dịch, tinh thần kiên định không bỏ cuộc, lòng kiên nhẫn…. cũng được rèn luyện phát triển một cách toàn diện.

Thứ tư, CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP LỚN

Đội ngũ kinh doanh là một phần quan trọng trong tất cả doanh nghiệp. Doanh nghiệp tồn tại và phát triển nhờ đội ngũ sale bán hàng, do đó, nghề Sales luôn luôn “hot”. Đặc biệt, với nhiều kỹ năng được trau dồi, cơ hội nghề nghiệp của sale bất động sản là lớn không có giới hạn. 

Thứ năm, TẠO VÀ LAN TỎA GIÁ TRỊ TÍCH CỰC

Sale bất động sản tạo ảnh hưởng và lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng. Bằng cách giúp khách hàng tìm được nơi ở hoặc đầu tư bất động sản, sale có thể mang lại những giá trị cả hữu hình và vô hình cho khách hàng và cộng đồng. Việc cung cấp những nơi ở tốt cho khách hàng không chỉ giúp họ có một cuộc sống tốt hơn, giúp cho sale trở nên giàu có và có thể đạt được ước mơ của riêng mình.

Cùng trở thành sale bất động sản để tăng tốc thu nhập, trở nên giàu có và trở thành tỉ phú tự thân.

 

 

Tin

Liên quan

Gia nhập Phúc Lộc nhận cơ hội bứt phá tương lai

20 Tháng Chín, 2023

Bất động sản (BĐS) Phúc Lộc – đại lý cấp F1 của Vinhomes tuyển dụng chiến binh tinh nhuệ với cơ chế hấp dẫn bậc nhất[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc chiêu mộ 10 chiến binh “siêu cứng” chinh chiến K-Town Grand World

8 Tháng Chín, 2023

BĐS Phúc Lộc tổ chức chiến dịch tuyển quân “siêu cứng” chinh chiến K-Town Grand World. Đây là cơ hội cực tốt để các chiến binh[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc – Nơi sự nghiệp thăng hoa, nâng tầm vị thế

30 Tháng Tám, 2023

Phúc Lộc – Đại lý phân phối chính thức sản phẩm BĐS cao cấp Vinhomes, trả lương cứng và hoa hồng cao nhất thị trường. Đặc[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc tuyển dụng chiến binh thiện chiến chinh phục đấu trường danh vọng

23 Tháng Tám, 2023

Phúc Lộc tuyển dụng sales Vinhomes thiện chiến chinh phục đấu trường danh vọng và cùng nhau đi du lịch nước ngoài từ Á sang Âu,[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888