0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Top saleswoman Phúc Lộc – Nữ tướng Trang Nhung tài sắc vẹn toàn

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Top saleswoman Phúc Lộc – Nữ tướng Trang Nhung tài sắc vẹn toàn

Top saleswoman Phúc Lộc – Nữ tướng Trang Nhung tài sắc vẹn toàn

Nữ tướng Trang Nhung – Giám đốc dự án Vinhomes Ocean Park của Phúc Lộc được biết đến là người tài sắc vẹn toàn và đầy nỗ lực. Trải qua hơn 7 năm đồng hành cùng công ty, Nữ tướng Trang Nhung đã có nhiều thành tích vượt trội.

QUÁ TRÌNH GIA NHẬP VÀ GẮN BÓ 

Tham gia Phúc Lộc từ tháng 5/2016, nữ tướng Trang Nhung (tên thật là Lê Thị Thuận) khi đó mới là “newbie” trong ngành bất động sản (BĐS). Trải qua hơn 7 năm gắn bó, hiện tại chị đã trở thành một giám đốc dự án tài năng, nhiệt huyết và hết mình vì công việc, vì khách hàng. 

Khi được hỏi về lý do gia nhập và gắn bó, nữ tướng Trang Nhung cho biết: “Chị thấy quý mến văn hóa và con người của Phúc Lộc, tin tưởng vào định hướng phát triển của Ban Lãnh đạo. Công ty luôn lấy con người làm gốc, nhân viên công ty là trung tâm để làm việc, phụng sự và hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng trong lĩnh vực môi giới BĐS”.

HÀNH TRÌNH GIAN GIAN VẤT VẢ ĐẾN THÀNH QUẢ NGỌT NGÀO 

Nhớ lại thời điểm mới gia nhập Phúc Lộc, chị Trang Nhung có điểm xuất phát thấp hơn nhiều so với đồng đội. Khi đó, chị không tài chính, không mối quan hệ, sức khỏe yếu và tâm trạng bất ổn sau những biến động lớn của gia đình.

Tuy nhiên với sự nỗ lực, tự trau dồi và học hỏi của bản thân cùng với sự hỗ trợ, đào tạo từ ban lãnh đạo công ty đã giúp chị vượt qua giai đoạn “nhập môn BĐS”. Dần dần, chị hiểu rõ hơn về thị trường, về từng loại hình sản phẩm BĐS,.. để tư vấn cho khách hàng và đã vươn lên giai đoạn khó khăn ngay sau đó. 

Một kỷ niệm không thể quên, nhờ sự hỗ trợ sát sao từ thuyền trưởng Nguyễn Thanh Hùng, chị Trang Nhung đã chốt thành công căn biệt thự đơn lập 25 tỷ đồng mà ban đầu chỉ nhận được 2 triệu tiền cọc của khách. 3 năm sau, khi đại dịch covid kết thúc, căn biệt thự đã tăng giá và bán được 103 tỷ. Khách hàng liên hệ lại cảm ơn, chị nhận thấy ngoài mang đến thu nhập tốt, lĩnh vực BĐS còn đem lại cho chị sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về tầm nhìn, khả năng và năng lực tư duy trong nghề. 

Khách hàng chính là người tiếp thêm động lực để chị tiến lên và cháy hết mình với nghề. Nhờ có sự tin tưởng từ khách hàng, 3 năm liền nữ tướng Trang Nhung dẫn dắt đội nhóm đạt top đầu về doanh số bán hàng công ty. Đặc biệt trong đó, năm 2019 chị là 1 trong 10 chiến binh sales xuất sắc, có doanh số cao nhất Công ty cổ phần Vinhomes về mảng cao tầng, phân phối dự án Vinhomes Ocean Park.

CHÂM NGÔN & QUAN ĐIỂM BÁN HÀNG CỦA NỮ TƯỚNG

Trải qua nhiều thời điểm thăng trầm cùng bất động sản, nữ tướng Trang Nhung cho rằng “không có sản phẩm bất động sản tốt nhất với tất cả mọi người, chỉ có bất động sản phù hợp nhất với mỗi người mà thôi”. Cùng với đó là “không cố gắng để bán sản phẩm đắt hơn cho khách hàng mà chỉ cố gắng để tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng của mình”. 

Đặc biệt, với quan niệm “tư vấn cho khách hàng như tư vấn cho chính người thân của mình” chị đã đến được gần hơn với nhiều khách hàng và được khách hàng trân quý. Không chỉ vậy, chị luôn nghiêm túc làm việc với cam kết: “Đúng giờ – Đúng hẹn -Tư vấn nhiệt tình – Chân thành – Chính xác – Hiệu quả” mà bản thân đề ra.

Với những gì đã trải qua, nữ tướng Trang Nhung mong rằng tất cả những anh em định làm sale BĐS thời điểm này nên tìm hiểu và nghiền ngẫm thật nhiều về sáu giá trị cốt lõi trong tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn Vingroup là TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN. Cộng với việc kiên trì, quyết tâm, chịu khó học hỏi, các bạn sẽ tìm thấy tình yêu và có được thành công với nghề.

Tin

Liên quan

Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

21 Tháng Sáu, 2024

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), Phúc Lộc xin trân trọng gửi lời chúc mừng nồng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc trân trọng chúc mừng Ngày của Cha

16 Tháng Sáu, 2024

“Tình của cha biết lấy gì so sánh Sáng như mặt trời như ánh sao Khuê Như đại dương mênh mông nước tràn trề Như dòng[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh

19 Tháng Năm, 2024

Kính mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.Hôm nay, ngày[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc nồng nhiệt chúc mừng Ngày của Mẹ

12 Tháng Năm, 2024

“Mẹ là những tiếng hát ấm áp ru con khi đông lạnh về Mẹ là những ánh nắng lấp lánh đưa con đi trên đường quê[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888