0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Trường mầm non cún cưng nằm “sát sườn” Vinhomes Ocean Park 

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Trường mầm non cún cưng nằm “sát sườn” Vinhomes Ocean Park 

Trường mầm non cún cưng nằm “sát sườn” Vinhomes Ocean Park 

Cư dân tại Vinhomes Ocean Park mong muốn huấn luyện thú cưng có thể tham khảo ngay Academy For Happy Puppies chỉ cách khu đô thị khoảng 2km.  

Vinhomes Ocean Park có vị trí cận kề với Học viện Nông nghiệp Việt Nam, nơi có rất nhiều bệnh viện thú ý dành cho thú cưng. Đặc biệt, tại đây còn có trường mẫu giáo dành cho những chú chó, do đó những người yêu mến thú cưng sẽ không còn phải lo lắng việc thiếu môi trường lành mạnh để nuôi dạy chúng. 

Không có mô tả.

Academy For Happy Puppies (Trường mẫu giáo những chú chó hạnh phúc) có địa chỉ tại số 64 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội – một vị trí rất gần với Vinhomes Ocean Park. Cư dân phố biển có thể dễ dàng di chuyển đến trường, đồng thời tiếp cận tới các quầy thuốc, cửa hàng mua sắm, phòng khám thú y… một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Academy For Happy Puppies bản chất là Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ PDS (Trung tâm Nghiên cứu Chó Nghiệp vụ thuộc Khoa Thú y, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội). Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Công ty PDS và một số đơn vị, cơ quan nhà nước khác. 

Không có mô tả ảnh.

Trung tâm thực hiện một số nhiệm vụ sau: Tiến hành các hoạt động nghiên cứu khoa học liên quan đến chó nghiệp vụ, tham gia vào việc đào tạo và rèn luyện cho sinh viên các khoa của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, đáp ứng các yêu cầu liên quan đến huấn luyện chó trong công việc và hoạt động của trường và các tổ chức khác.

Trung tâm Nghiên cứu Chó Nghiệp vụ không chỉ cung cấp, đào tạo và điều trị bệnh cho hàng ngàn chú chó phục vụ cho xã hội, mà còn thực hiện hàng trăm hợp đồng dịch vụ cho thuê Chó nghiệp vụ cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp nước ngoài. Hiện tại, Trung tâm Nghiên cứu Chó Nghiệp vụ là trung tâm huấn luyện Chó nghiệp vụ dân sự quy mô lớn nhất ở Việt Nam và đang triển khai chương trình huấn luyện các phương pháp mới trong việc đào tạo chó.

Không có mô tả ảnh.

Các lớp học mẫu giáo tại Academy For Happy Puppies được thiết kế nhằm giúp cún cưng học cách giao tiếp với con người và các động vật khác, học cách đi dạo đúng cách, học cách ngồi, nằm, đứng và các mệnh lệnh cơ bản khác. Trường cũng cung cấp các lớp học về dinh dưỡng, cách chăm sóc chó và cách xử lý các tình huống khẩn cấp.

 

.

Tin

Liên quan

Thông báo tạm hoãn sự kiện ra mắt tòa H3 – The Collection “Live with a View”

20 Tháng Bảy, 2024

Xin thông báo: Sự kiện ra mắt tòa H3 – The Collection với chủ đề “Live with a View – Sống trọn tầm nhìn” dự kiến[...]

Xem thêm...

By, Phương

1 ngày sống nghỉ dưỡng của cư dân Phố Biển Vinhomes Ocean Park 3

19 Tháng Bảy, 2024

Náo nhiệt – Năng động hay Thư thái – Hoà nhã, đâu là phong cách sống bạn muốn trải nghiệm? Bạn sẽ không cần lựa chọn[...]

Xem thêm...

By, Phương

Lộ diện MC đồng hành tại sự kiện “Live with a View”

18 Tháng Bảy, 2024

Sở hữu lối dẫn dắt thông minh, hóm hỉnh và chất giọng truyền cảm, MC Nguyên Khang sẽ là người đồng hành cùng các khách mời[...]

Xem thêm...

By, Phương

Tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng bữa tiệc nghệ thuật “Live with a View”

18 Tháng Bảy, 2024

Nổi danh với những chương trình hoành tráng và công phu, tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh được kỳ vọng sẽ “chiêu đãi” khán giả bằng[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888