0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Xu hướng phát triển sản phẩm bất động sản trên thế giới

Bất Động Sản Phúc Lộc / Tin tức / Tin tức dự án Vinhomes Ocean Park 1 / Xu hướng phát triển sản phẩm bất động sản trên thế giới

Xu hướng phát triển sản phẩm bất động sản trên thế giới

Thị trường bất động sản ngày một sôi động với sự tham gia của chủ đầu tư trong và ngoài nước giúp người mua ngày càng có nhiều lựa chọn, cả về vị trí, loại hình hay phong cách kiến trúc. Điều này tạo nên động lực mạnh mẽ giúp các chủ đầu tư nghiên cứu giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở thiết kế công trình, thiết kế cảnh quan để kiến tạo không gian sống đáp ứng nhu cầu từ phía người mua, các chủ đầu tư còn cần khai thác công cụ mới để nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Bà Đỗ Thị Thu Hằng, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn của Savills Hà Nội khẳng định, một trong những giải pháp để giúp doanh nghiệp vượt khó và phát triển trong thời gian tới là rà soát lại các dự án, hoàn thiện hóa hệ sinh thái của dự án với sự tham gia của yếu tố công nghệ.

Điều này đặt ra hai yếu tố cần giải quyết: một là xây dựng một quần thể kiến trúc – không gian đa năng, tích hợp để phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân; hai là ứng dụng công nghệ để thuận tiện hóa cuộc sống cư dân.

Dự án được đầu tư theo chuẩn quốc tế – Câu trả lời thỏa đáng trong thời đại mới

Trong một báo cáo gần đây về những tiêu chí quan trọng nhất với người mua nhà, theo đó ở Việt Nam khách hàng thường coi trọng những yếu tố như diện tích và thiết kế không gian sống, chất lượng khu dân cư.

Đã qua rồi thời người đến xem nhà chỉ đến để đánh giá căn nhà này sau này bán lại lời lãi bao nhiêu, hay chọn mua khi thiếu vắng những tiện ích đi kèm. Họ kỳ vọng nhiều hơn ở một nơi chốn đi về. Và những yêu cầu cao nhất về chất lượng và tiện ích công trình hoàn toàn được thỏa mãn tại dự án Masteri Waterfront ngay giữa vị trí “kim cương” của đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Masteri Waterfront – nâng tầm phong cách sống chuẩn quốc tế

Đây là quần thể dự án gồm 6 tòa tháp tọa lạc tại vị trí trung tâm Vinhomes Ocean Park – điểm sáng bất động sản khu Đông Hà Nội.

Masteri Waterfront được phát triển bởi Masterise Homes, đơn vị tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong việc phát triển, vận hành và quản lý sản phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp.

Các dự án cao cấp như Millennium, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của từng nhóm khách hàng riêng biệt là minh chứng rõ rệt cho thành công của chủ đầu tư đến từ miền Nam này.

Dấu ấn uy tín từ nhà phát triển Masterise Homes

Tìm hiểu vì sao Masterise Homes được người mua nhà miền Nam quyết định đầu tư, câu trả lời rất rõ ràng ở các lý do sau: Uy tín về mặt pháp lý, Dịch vụ khách hàng xuất sắc và Giá trị căn hộ tăng theo thời gian.

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh Doanh của Masterise Homes cho biết: “Người mua nhà đến với dự án của chúng tôi vì ba lý do: Niềm tin, Tính minh bạch và Uy tín thương hiệu Masterise Homes. Dù là mua để ở hay mua đầu tư, ai cũng muốn căn hộ sẽ tăng giá trị. Vì thế họ sẽ chọn mua căn hộ đáp ứng những yêu cầu cao nhất”.

Tiện ích 2 lớp độc đáo cho trải nghiệm sống thăng hoa trọn vẹn

Ngoài ba lý do trên, Masterise Homes hiện nổi bật với Thiết kế đẳng cấp quốc tế. Với dự án lần đầu xuất hiện ở Hà Nội, nhà phát triển bất động sản này đặt rất nhiều tâm huyết về thiết kế. Masteri Waterfront hướng tới việc tạo lập một tổng thể những yếu tố chất lượng cao hài hòa trong một công trình.

Ngoài kinh nghiệm dày dặn và quá trình hợp tác chặt chẽ với những đối tác danh tiếng, Masteri Waterfront còn được bảo chứng sự thành công nhờ “trợ lực” từ 2 ông lớn trong nước là Vingroup và Techcombank.

Nằm trong khuôn viên của Vinhomes Ocean Park, cư dân tương lai của Masterise Homes vừa được hưởng trọn tiện ích độc quyền của dự án, vừa được sử dụng hệ sinh thái vượt trội của Vingroup. Đồng thời, chính sách ưu việt từ đối tác Techcombank giúp những chủ nhân tương lai linh hoạt trong việc điều phối dòng tiền, đảm bảo sở hữu tài sản với phương án tài chính phù hợp nhất.

Tin

Liên quan

Vui đón xuân sang cùng “Lễ hội gói bánh chưng Xuân Giáp Thìn”

26 Tháng Một, 2024

Một mùa xuân mới đang chạm cửa mỗi nhà mang theo bao hứng khởi đón chào dịp Tết Nguyên Đán đầu tiên của cộng đồng cư[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hội chợ Xuân 2024 bùng nổ với sự kiện khai mạc “Chợ Tết Phố Hội”  

26 Tháng Một, 2024

Như một tiếng pháo giòn giã, sự kiện khai mạc Hội chợ Xuân 2024 với chủ đề “Chợ Tết Phố Hội” diễn ra tại phân khu[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hội chợ Xuân 2024 tại Ocean City chính thức xác lập kỷ lục Việt Nam

26 Tháng Một, 2024

Ngày 26/1, Hội chợ Xuân 2024 với tên gọi “Chợ vui hơn Tết, Phố đông hơn Hội” đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác[...]

Xem thêm...

By, Phương

Hội chợ Xuân 2024 hứa hẹn bùng nổ với sự kiện khai mạc “Chợ Tết Phố Hội”

24 Tháng Một, 2024

Làm nóng dần không khí của Miền Bắc lúc này chính là sự kiện khai mạc Hội chợ Xuân 2024 với tên gọi “Chợ Tết Phố[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888