0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Phúc Lộc – Đại lý Platinum phân phối chính thức Vinhomes Ocean Park 3

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Phúc Lộc – Đại lý Platinum phân phối chính thức Vinhomes Ocean Park 3

Phúc Lộc – Đại lý Platinum phân phối chính thức Vinhomes Ocean Park 3

Tiếp nối thành tích đại lý Platinum Vinhomes Ocean Park 2, Phúc Lộc tiếp tục trở thành đại lý Platinum phân phối chính thức Vinhomes Ocean Park 3 tháng 5/2023.

Bất động sản Phúc Lộc – đại lý Platinum Vinhomes Ocean Park 3
Ngày 10/5, Vinhomes chính thức công bố danh sách 18 đại lý phân phối chính thức và thứ hạng của các đại lý phân phối chính thức Vinhomes Ocean Park 3 tháng 5/2023. Cụ thể, có 5 đại lý Platinum, 5 đại lý gold, 8 đại lý silver.

Tại đây, đại lý Phúc Lộc đã xuất sắc đứng đầu top đại lý, chính thức trở thành đại lý Platinum phân phối chính thức dự án Vinhomes Ocean Park 3. Trước đó, Phúc Lộc cũng được xếp hạng đại lý Platinum đối với dự án Vinhomes Ocean Park 2.

Trải qua hơn 9 năm đồng hành, phát triển cùng các dự án Vinhomes, BĐS Phúc Lộc luôn nhận được sự tín nhiệm cao và nhiều thứ hạng cao từ chủ đầu tư. Đây là thành tựu hết sức tự hào, là tâm huyết, sự nỗ lực của BLĐ cùng toàn thể chiến binh Phúc Lộc.

Thành công này sẽ tạo thêm độc lực để toàn thể chiến binh Phúc Lộc nâng cao tinh thần, bùng nổ hơn nữa để tạo nên những kỷ lục bán hàng mới cho dự án nói riêng, cũng Siêu quần thể đô thị biển 1.200ha nói chung. Đặc biệt, Phúc Lộc cùng toàn thể chiến binh cam kết tiếp tục đồng hành và là những cánh tay nối dài của Vinhomes Ocean Park 3 trong hành trình mang sản phẩm bất động sản phù hợp nhất tại Vịnh biển thượng lưu đến với Khách hàng.

Có thể thấy, BĐS Phúc Lộc luôn khẳng định vững chắc vị thế đơn vị Top 1 phân phối các dự án bất động sản cao cấp uy tín nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, phương châm: “BĐS Phúc Lộc – Tận tâm, Uy tín, Chuyên nghiệp, Vì khách hàng” từ khi thành lập luôn được giữ vững.

Vinhomes Ocean Park 3 – Vịnh biển thượng lưu
Với diện tích 294ha và nằm giữa Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Ocean Park 3 chính là “trái tim” của siêu quần thể đô thị biển 1.200ha. Vinhomes Ocean Park 3 được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đã hoàn thiện của hai giai đoạn trước.

Cùng với đó là các kết nối nghìn tỷ hiện hữu như các tuyến cao tốc, các cây cầu hiện tại. Vinhomes Ocean Park 3 sở hữu kết nối giao thông đồng bộ, hoàn thiện tới trung tâm Hà Nội và các tỉnh thành trọng điểm phía Bắc, tạo động lực thu hút dân cư và phát triển kinh tế – xã hội.

Đặc biệt, là hợp phần được ra mắt cuối cùng, Vinhomes Ocean Park 3 nâng tầm khác biệt với vịnh biển thiên đường Paradise và hệ tiện ích 5 sao đẳng cấp. Đây chính là mảnh ghép thượng lưu đẳng cấp bậc nhất với BST tiện ích nghỉ dưỡng xa hoa – Cảm hứng Vịnh biển 5 châu mà giới thượng lưu luôn khát khao sở hữu!

Tin

Liên quan

Phúc Lộc chúc mừng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

18 Tháng Tư, 2024

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương là dịp để mỗi người con đất Việt bồi hồi tưởng nhớ về cội nguồn dân tộc, về công lao to[...]

Xem thêm...

By, Phương

Masterise Homes vinh danh Phúc Lộc – Top 4 đại lý xuất sắc nhất tháng 1&2/2024

14 Tháng Ba, 2024

Masterise Homes vinh danh Phúc Lộc – Top 4 đại lý xuất sắc tháng 1&2/2024 phân phối sản phẩm thấp tầng Ocean City. Tiếp tục là[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

8 Tháng Ba, 2024

“Mỗi đoá hoa đều xinh đẹp theo 1 cách riêng, và phái nữ cũng vậy” – Miranda Kerr Trong không khí ngọt ngào của ngày 8/3, BĐS[...]

Xem thêm...

By, Phương

Phúc Lộc chào xuân Giáp Thìn 2024

10 Tháng Hai, 2024

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Phúc Lộc chúc Quý khách hàng & Quý đối[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888