0888236888

Shophouse HA02-230, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

info@bdsphucloc.vn

Phúc Lộc – Đại lý Platinum phân phối chính thức Vinhomes Ocean Park 3

Bất Động Sản Phúc Lộc / Hoạt động / Phúc Lộc – Đại lý Platinum phân phối chính thức Vinhomes Ocean Park 3

Phúc Lộc – Đại lý Platinum phân phối chính thức Vinhomes Ocean Park 3

Tiếp nối thành tích đại lý Platinum Vinhomes Ocean Park 2, Phúc Lộc tiếp tục trở thành đại lý Platinum phân phối chính thức Vinhomes Ocean Park 3 tháng 5/2023.

Bất động sản Phúc Lộc – đại lý Platinum Vinhomes Ocean Park 3
Ngày 10/5, Vinhomes chính thức công bố danh sách 18 đại lý phân phối chính thức và thứ hạng của các đại lý phân phối chính thức Vinhomes Ocean Park 3 tháng 5/2023. Cụ thể, có 5 đại lý Platinum, 5 đại lý gold, 8 đại lý silver.

Tại đây, đại lý Phúc Lộc đã xuất sắc đứng đầu top đại lý, chính thức trở thành đại lý Platinum phân phối chính thức dự án Vinhomes Ocean Park 3. Trước đó, Phúc Lộc cũng được xếp hạng đại lý Platinum đối với dự án Vinhomes Ocean Park 2.

Trải qua hơn 9 năm đồng hành, phát triển cùng các dự án Vinhomes, BĐS Phúc Lộc luôn nhận được sự tín nhiệm cao và nhiều thứ hạng cao từ chủ đầu tư. Đây là thành tựu hết sức tự hào, là tâm huyết, sự nỗ lực của BLĐ cùng toàn thể chiến binh Phúc Lộc.

Thành công này sẽ tạo thêm độc lực để toàn thể chiến binh Phúc Lộc nâng cao tinh thần, bùng nổ hơn nữa để tạo nên những kỷ lục bán hàng mới cho dự án nói riêng, cũng Siêu quần thể đô thị biển 1.200ha nói chung. Đặc biệt, Phúc Lộc cùng toàn thể chiến binh cam kết tiếp tục đồng hành và là những cánh tay nối dài của Vinhomes Ocean Park 3 trong hành trình mang sản phẩm bất động sản phù hợp nhất tại Vịnh biển thượng lưu đến với Khách hàng.

Có thể thấy, BĐS Phúc Lộc luôn khẳng định vững chắc vị thế đơn vị Top 1 phân phối các dự án bất động sản cao cấp uy tín nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, phương châm: “BĐS Phúc Lộc – Tận tâm, Uy tín, Chuyên nghiệp, Vì khách hàng” từ khi thành lập luôn được giữ vững.

Vinhomes Ocean Park 3 – Vịnh biển thượng lưu
Với diện tích 294ha và nằm giữa Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Ocean Park 3 chính là “trái tim” của siêu quần thể đô thị biển 1.200ha. Vinhomes Ocean Park 3 được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đã hoàn thiện của hai giai đoạn trước.

Cùng với đó là các kết nối nghìn tỷ hiện hữu như các tuyến cao tốc, các cây cầu hiện tại. Vinhomes Ocean Park 3 sở hữu kết nối giao thông đồng bộ, hoàn thiện tới trung tâm Hà Nội và các tỉnh thành trọng điểm phía Bắc, tạo động lực thu hút dân cư và phát triển kinh tế – xã hội.

Đặc biệt, là hợp phần được ra mắt cuối cùng, Vinhomes Ocean Park 3 nâng tầm khác biệt với vịnh biển thiên đường Paradise và hệ tiện ích 5 sao đẳng cấp. Đây chính là mảnh ghép thượng lưu đẳng cấp bậc nhất với BST tiện ích nghỉ dưỡng xa hoa – Cảm hứng Vịnh biển 5 châu mà giới thượng lưu luôn khát khao sở hữu!

Tin

Liên quan

BĐS Phúc Lộc chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9

2 Tháng Chín, 2023

Hòa cùng không khí vui tươi nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc Khánh của đất nước, BĐS Phúc Lộc xin gửi lời chúc tốt[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá những chương trình đặc biệt chỉ có tại BĐS Phúc Lộc

29 Tháng Bảy, 2023

BĐS Phúc Lộc thường xuyên tổ chức những chương trình phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ toàn thể chiến binh sales làm việc và khách hàng[...]

Xem thêm...

By, Phương

BĐS Phúc Lộc truyền lửa chiến binh bằng những chuỗi đào tạo chuyên nghiệp

26 Tháng Bảy, 2023

Để trang bị tốt nhất cho các chiến binh về kiến thức và kỹ năng, Phúc Lộc luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự[...]

Xem thêm...

By, Phương

Khám phá bí mật Ocean City – Địa điểm hấp dẫn bậc nhất Hà Nội

25 Tháng Bảy, 2023

Tiếp nối thành công của chương trình site tour Ocean City khám phá bờ Đông sôi động, BĐS Phúc Lộc tiếp tục kết hợp cùng chủ[...]

Xem thêm...

By, Phương

0888236888

Đăng ký nhận thông tin

BDS Phúc Lộc
info@bdsphucloc.vn
0888236888